Chưa từng yêu, "ma nữ" Kim So Hyun gặp khó khi đóng cảnh tình cảm

PV-Thứ tư, ngày 24/05/2017 16:23 GMT+7

VTV.vn - Đây là điều được nữ diễn viên Kim So Hyun chia sẻ trong cuộc trò chuyện trên tạp chí High Cut.

Trong cuộc trò chuyện mới đây với tạp chí High Cut, nữ diễn viên Kim So Hyun đã có nhiều chia sẻ về bạn diễn của cô trong bộ phim Monarch - Owner of the Mark. Cô khẳng định mình và nam diễn viên Yoo Seung Ho có sự tin tưởng lẫn nhau nên việc hợp tác giữa hai người khá ăn ý.

Chưa từng yêu, ma nữ Kim So Hyun gặp khó khi đóng cảnh tình cảm - Ảnh 1.

Kim So Hyun cũng bật mí trước đây, cô rất khó để thân thiết với các bạn diễn cùng, nhất là những đàn anh.

"Tôi từng là người sống rất khép kín. Hồi trước, việc quen thân với các bạn diễn nữ và đồng nghiệp nhỏ tuổi hơn không quá khó khăn, nhưng với những bạn diễn nam lớn tuổi hơn tôi thì lại ngược lại" - nữ diễn viên tâm sự - "Tuy nhiên, mọi thứ giờ đỡ hơn rồi vì nếu còn ngại ngùng, công việc sẽ không thể diễn ra tốt đẹp được, điều đó cũng không được lịch sự lắm. Tôi cũng đã học cách chủ động thân thiện, cười nhiều hơn với mọi người".

Chưa từng yêu, ma nữ Kim So Hyun gặp khó khi đóng cảnh tình cảm - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, Kim So Hyun cũng tiết lộ vì chưa có kinh nghiệm hẹn hò với ai nên cô gặp chút vấn đề với những cảnh phải thể hiện tình cảm.

"Tôi có thể diễn những cảnh tình cảm nhẹ nhàng nhưng lại gặp chút vấn đề khi thể hiện cảnh một đôi đang tỏ tình với nhau, đặc biệt khi nhân vật không nói gì mà bày tỏ bằng ánh mắt", Kim So Hyun chia sẻ.

"Thú thật là tôi chưa hẹn hò bao giờ nên cũng không hiểu hết cảm giác đó để diễn. Vì thế, tôi đã phải hỏi những người xung quanh và đang cố gắng hoàn thiện bản thân mình".

Kim So Hyun cực đáng yêu trong loạt ảnh mới Kim So Hyun cực đáng yêu trong loạt ảnh mới

VTV.vn - Kim So Hyun càng ngày cho thấy sức hút đặc biệt của mình thông qua những hình ảnh mới đây.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước