"Cua lại vợ bầu" oanh tạc phòng vé, cán mốc 12 tỷ đồng sau những suất chiếu sớm đầu tiên

PV-Thứ ba, ngày 29/01/2019 11:16 GMT+7

VTV.vn - Sau những suất chiếu đặc biệt đầu tiên, "Cua lại vợ bầu" của đạo diễn Nhất Trung với sự tham gia của bộ đôi Trấn Thành và Ninh Dương Lan Ngọc đã có cú mở màn đầy ấn tượng.

Dù vẫn chưa công chiếu chính thức nhưng phim được giới phê bình lẫn khán giả đánh giá khá cao. Tính từ 19h ngày 25/1 đến hết ngày 27/1, sau 3 ngày sneak-show Cua lại vợ bầu thu hút hơn 180 nghìn khán giả ra rạp. Theo số liệu thống kê từ các cụm rạp, phim Tết của đạo diễn Nhất Trung đã mang về hơn 12 tỉ đồng. Đặc biệt, việc khảo sát nhanh tại những hệ thống rạp chiếu cho thấy khán giả hầu như dành sự ưu ái rất lớn cho Cua lại vợ bầu. Dù đây chưa phải là con số chính thức nhưng chắc chắn là tín hiệu đáng mừng cho cả ê-kíp làm phim.

Cua lại vợ bầu được xem là dự án điện ảnh khác biệt khi không hề đi theo lối mòn của nhiều phim Việt ra rạp vào dịp Tết Nguyên Đán. Theo những blogger điện ảnh: "Phim đáng khen vì tình huống hài duyên dáng và tiết chế nhẹ nhàng". Trong khi đó, các trang chuyên phim đánh giá Cua lại vợ bầu dù là phim hài nhưng tiếng cười được chuyển hoá rất tinh tế.

Phim lấy yếu tố tình cảm – gia đình làm chủ đạo để bật lên thông điệp sâu sắc về cuộc sống. Diễn xuất lên tay của Trấn Thành, sự kết hợp quá ăn ý của bộ đôi Trấn Thành – Lan Ngọc, tư duy làm phim tiến bộ của đạo diễn Nhất Trung đã trở thành chiếc chìa khoá tạo nên những bất ngờ.

Với sức nóng liên tục được cập nhật trên mạng xã hội thông qua những đánh giá tích cực của khán giả, Cua lại vợ bầu là cái tên hứa hẹn gây bất ngờ trên đường đua trăm tỉ Tết năm nay.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước