Đạo diễn Touch trở lại với phim ly kỳ về cuộc sống các cô gái Việt kiều

PV-Chủ nhật, ngày 04/11/2018 14:18 GMT+7

VTV.vn - Sau 7 năm từ tác phẩm đầu tay "Touch" nhận được nhiều lời khen, đạo diễn Nguyễn Đức Minh thực hiện phim thứ hai có tên "Vai diễn đổi đời" thuộc thể loại tâm lý ly kỳ.

Cuối năm 2011, đầu năm 2012; đạo diễn Nguyễn Đức Minh từng gây chú ý với phim điện ảnh Touch (Chạm) khai thác câu chuyện về những cô gái Việt làm móng (nail) tại Mỹ. Lối kể chuyện tinh tế, lãng mạn, pha trộn giữa hai yếu tố văn hóa của phương Tây và phương Đông đã tạo nên sức hút cho Touch.

Ở bộ phim thứ hai, thực hiện sau 7 năm, đạo diễn Nguyễn Đức Minh tiếp tục khai thác đề tài về cuộc sống của phụ nữ Việt Nam tại Mỹ, nhưng ở một thể loại khác: tâm lý ly kỳ. Nếu như Touch mở ra cuộc sống của các cô gái Việt làm nail thì Vai diễn đổi đời khai thác về giấc mơ trở thành diễn viên nổi tiếng của những cô gái trẻ Việt Nam nói riêng và châu Á nói chung tại nơi được coi là kinh đô điện ảnh thế giới.

Đạo diễn Touch trở lại với phim ly kỳ về cuộc sống các cô gái Việt kiều - Ảnh 1.

Vai diễn đổi đời vừa tham gia Hội Điện ảnh Việt Quốc tế ở Mỹ và đã chiến thắng hai giải lớn: Nam và Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất. Nữ diễn viên Việt kiều lần đầu đóng phim – Thiên Nguyễn – đã vượt qua các ứng viên như Ngọc Thanh Tâm (phim Đảo của dân ngụ cư), Phương Anh Đào (phim Nhắm mắt thấy mùa hè), Nhung Kate (phim Cô hầu gái), Hồng Ánh (phim Tháng năm rực rỡ) và Rosie Võ - Nghiêm (phim Nước) để được tôn vinh.

Long Nguyễn – nam diễn viên Việt kiều gạo cội và cũng là anh trai đạo diễn Nguyễn Đức Minh – đã chiến thắng trước các đối thủ gồm Hứa Vĩ Văn (phim Ống kính sát nhân), Phạm Anh Khoa (phim Hòn đảo) và Phạm Hồng Phước (phim Đảo của dân ngụ cư).

Vai diễn đổi đời sẽ là bộ phim vừa mang không khí lãng mạn, hoài cổ nhưng cũng sẽ là một tác phẩm ly kỳ, rùng rợn với nhiều yếu tố tâm linh huyền bí. Phim dự kiến ra rạp từ ngày 23/11/2018.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước