"Em là bà nội của anh" chạm mốc doanh thu 60 tỉ đồng

Thùy Trang-Thứ hai, ngày 28/12/2015 17:55 GMT+7

Dàn diễn viên và nhà sản xuất "Em là bà nội của anh" trong buổi chiếu ra mắt báo giới tại Hà Nội

VTV.vn - Sau 18 ngày công chiếu, "Em là bà nội của anh" đã chạm mốc 800.000 lượt người xem với tổng doanh thu đạt 60 tỉ đồng.

Mặc dù đã bước sang tuần công chiếu thứ 4 nhưng Em là bà nội của anh vẫn thu hút hơn 30.000 lượt người xem mỗi ngày và không ngừng nhận được lời khen ngợi của khán giả. Với doanh thu tuần thứ hai cao hơn tuần đầu công chiếu và lượt người xem không ngừng tăng lên hàng tuần, Em là bà nội của anh đã trở thành một hiện tượng điện ảnh của năm 2015.

Hôm 26/12, nhà sản xuất Em là bà nội của anh đã tổ chức một buổi chiếu dành cho hơn 400 cán bộ đoàn của các trường THPT và Đại học trên TP.HCM để tăng cường hiệu ứng truyền miệng về bộ phim. Tiếp đó, tối 27/12, đoàn phim đã đến các rạp Galaxy Quang Trung, BHD Quang Trung, CGV Thủ Đức và CGV Pearl Plaza để dành tặng những khán giả may mắn CD nhạc phim, như một lời cảm ơn vì sự ủng hộ của khán giả.

Nhân dịp bộ phim đạt con số người xem ấn tượng, nhà sản xuất Em là bà nội của anh sẽ tổ chức sự kiện FREE HUGS để dàn diễn viên của phim gửi lời cảm ơn chân thành đến khán giả. Sự kiện FREE HUGS sẽ diễn ra vào ngày 30/12/2015 tại TP.HCM với sự tham gia của các diễn viên Miu Lê, Hứa Vĩ Văn và đạo diễn Phan Gia Nhật Linh.

Em là bà nội của anh tiếp tục được trình chiếu tại tất cả các rạp trên toàn quốc.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước