Ha Ji Won dẫn đầu bình chọn "Nữ diễn viên có cảnh hôn gượng gạo nhất"

PV-Thứ tư, ngày 24/05/2017 15:50 GMT+7

VTV.vn -Theo kết quả thăm dò của trang DC Inside, nữ diễn viên Ha Ji Won đứng đầu cuộc bình chọn những diễn viên có cảnh hôn gượng gạo nhất trên màn ảnh Hàn Quốc.

Mới đây, trang DC Inside đã tiến hành một cuộc khảo sát trên cộng đồng mạng với chủ đề "Theo bạn, nam/nữ diễn viên nào có cảnh hôn gượng gạo nhất?". Cuộc bình chọn đã thu hút gần 8.000 người tham gia.

Kết quả của cuộc khảo sát đã khiến nhiều người bất ngờ. Nữ diễn viên Ha Ji Won là người đứng đầu bảng xếp hạng với 738 lượt bình chọn. Đứng ở vị trí thứ hai là diễn viên Kim Tae Hee. Nam diễn viên Kang Dong Won đứng ở vị trí thứ 3.

Trong khi đó, ở một cuộc khảo sát khác về diễn viên có cảnh hôn đẹp nhất trên màn ảnh Hàn, ba cái tên Han Ga In, Goo Hye Sun và Park Shin Hye đã lần lượt đứng ở ba vị trí đầu.

Trước thông tin về cuộc bình chọn này, nhiều fan của phim Hàn đã cho rằng kết quả này khá chính xác. Thậm chí, nhiều người còn bình luận hài hước rằng nên chăng các diễn viên lọt top sở hữu nụ hôn gượng gạo nhất cần có được luyện tập nhiều hơn.

Phim Hàn Whisper lập kỷ lục rating mới Phim Hàn Whisper lập kỷ lục rating mới Đừng bỏ lỡ phim Hàn Quốc 'Quán cà phê Hoàng tử' trên VTV2! Đừng bỏ lỡ phim Hàn Quốc "Quán cà phê Hoàng tử" trên VTV2! Phim Hàn '12 năm xa cách': Nhã Phương khóc lóc níu kéo người tình già Phim Hàn "12 năm xa cách": Nhã Phương khóc lóc níu kéo người tình già

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước