‘Lặng’ – ‘Pause’: Những góc nhìn khác về Hà Nội

Theo Tiền Phong-Thứ năm, ngày 06/08/2015 20:12 GMT+7

Một bức ảnh về cầu Long Biên. (Ảnh: Tiền Phong)

VTV.vn - ‘Lặng’ – ‘Pause’ là triển lãm ảnh về Hà Nội, đưa mọi người đến với những góc nhìn khác nhau về thủ đô qua lăng kính của giới trẻ Hà Thành.

‘Lặng’ – ‘Pause’ là triển lãm ảnh về Hà Nội, đưa mọi người đến với những góc nhìn khác nhau về thủ đô qua lăng kính của giới trẻ Hà Thành – những người mang trong mình tình yêu Hà Nội nồng nàn và muốn tìm tòi, bóc tách từng lớp vỏ bọc thời gian của Hà Nội.

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện của Shades of Hanoi – một dự án phi lợi nhuận của các bạn học sinh trường THPT chuyên Hà Nội Amsterdam được thành lập với mong muốn đưa đến cho mọi người những góc nhìn khác nhau về Thủ đô, khác lạ, mới mẻ nhưng chân thực, gần gũi.

Sau thời gian ra mắt trên fanpage, chương trình đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng. Shades of Hanoi đã thành công trong dự án bên lề Free Tourguide và tiến tới sự kiện chính của năm 2015 là triển lãm ‘Lặng’ – ‘Pause’.

‘Lặng’ – ‘Pause’ bao gồm tác phẩm của các nhiếp ảnh gia trẻ cũng như thành quả của Shades of Hanoi từ khi đi vào hoạt động, đưa người xem trải qua nhiều cung bậc cảm xúc trong một chuyến hành trình khám phá Hà Nội qua tranh ảnh và những bộ phim ngắn với góc nhìn hoàn toàn mới.

Đồng thời, triển lãm cũng là nơi bày bán những món đồ thủ công của các em nhỏ khuyết tật, tự kỷ tại Trung tâm bảo trợ Phúc Tuệ nhằm gây quĩ từ thiện, giúp nâng cao đời sống và cơ sở vật chất nơi các em đang theo học.

Triển lãm diễn ra trong 2 ngày (8/8 và 9/8/2015) tại Trung tâm Triển lãm - 93 Đinh Tiên Hoàng, vào cửa tự do.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước