Tham quan thế giới hoạt hình chàng chằn tinh Shrek tại London

Ngọc Phương - Mai Đại (Ban Thời sự)-Thứ tư, ngày 01/07/2015 22:01 GMT+7

VTV.vn - Người hâm mộ chàng chằn tinh khổng lồ Shrek trong series phim hoạt hình cùng tên cuối cùng đã có thể thám hiểm vùng đất yêu tinh ngay tại London.

Một chuyến du hành đến thế giới của anh chàng yêu tinh da xanh này đã được mở cửa vào ngày hôm nay (1/7), mang lại trải nghiệm thú vị cho du khách tham quan.

400 người, bao gồm các nhà làm phim hoạt hình, nhà tạo mẫu và người thiết kế trang phục đã cùng nhau xây dựng chuyến du hành "Cuộc phiêu lưu của Shrek", biến thế giới trong phim "Shrek" của hãng DreamWorks trở thành sự thật. Chuyến du hành sẽ bao gồm một chuyến bay giả đi qua London trên một chiếc xe bus bay. Các du khách sẽ tham gia một câu truyện tương tác, với sự đồng hành của các diễn viên của DreamWorks.

Ngoài ra, người hâm mộ cũng sẽ thấy hình ảnh chàng chằn tinh Shrek, chú lừa Donkey và các nhân vật nổi tiếng khác của  hãng Dreamwork như chú rồng Toothless trong "Bí Kíp luyện rồng".

Sau London, các chuyến du hành tương tự cũng sẽ được hàng DreamWorks tổ chức tại các nơi khác trên thế giới trong vòng 9 năm tới.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước