Từ "làm nhỏ nhỏ" tới tập đoàn du lịch khổng lồ

Doanh nhân và Hội nhập-Chủ nhật, ngày 24/12/2017 19:59 GMT+7

VTV.vn - Bằng cách nào một ý tưởng khởi nghiệp lại có thể phát triển nở rộ thành một trong những tập đoàn du lịch hàng đầu Việt Nam? - Đó là câu chuyện về thành công của Flamingo.

Thời ấy, có một nhóm bạn trẻ xem du lịch như một niềm đam mê, du lịch là để chia sẻ và mang lại sự kết nối. Vậy tại sao bản thân lại không tạo thêm cơ hội mang niềm vui tới cho tất cả mọi người?  

Khởi nghiệp ngày nay đã trở thành làn sóng, nhưng ở lĩnh vực du lịch - nơi vẫn được biết đến như ngành công nghiệp không khói, có một ý tưởng đã khởi nghiệp thành công cách đây hơn 20 năm - vào thời kỳ sau đổi mới, khi đi du lịch nước ngoài đối với nhiều người vẫn còn là thú vui xa xỉ.

"Đầu tiên, tôi muốn thử sức xem có phát triển thành công không với một doanh nghiệp tư nhân trong lĩnh vực du lịch khi doanh nghiệp nhà nước có nhiều lợi thế. Chúng tôi đã cố gắng tạo ra những sản phẩm có giá trị, hấp dẫn đối với khách du lịch và đã nhận được sự hưởng ứng" - Bà Trần Thị Kim Quy, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Flamingo chia sẻ.

Bằng cách nào để một ý tưởng khởi nghiệp lại có thể phát triển thành một trong những Tập đoàn du lịch lớn mạnh ở Việt Nam như vậy? Mời độc giả quan tâm theo dõi câu chuyện thành công của Tập đoàn Flamingo qua chương trình Doanh nhân và Hội nhập phát sóng ngày 24/12/2017.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước