Tốt cho mắt: Hàu đứng đầu danh sách các nguồn tự nhiên của kẽm, khoáng chất để đảm bảo rằng sắc tố của mắt được sản xuất đầy đủ trong võng mạc.
Tốt cho da: Kẽm có trong hàu hỗ trợ tái tạo da, thúc đẩy collagen, giúp tái cấu trúc da khiến da trẻ chung, sáng khỏe tự nhiên.
Cải thiện tâm trạng: Hàu có chứ kẽm - một loại khoáng chất vô cùng có lợi trong việc ổn định và cải thiện tậm trạng, giảm lo âu và trầm cảm.
Cải thiện hệ thống mạch máu: Hàu chứa nhiều chất axit béo omega-3, kali, magiê có thể làm giảm nguy cơ đau tim, đột quỵ, và cũng có hiệu quả trong việc làm giảm huyết áp.
Thúc đẩy năng lượng: Hàu chứa một số lượng vitamin B12 cần thiết, giúp tăng cường năng lượng và biến các thực phẩm chúng ta ăn thành năng lượng. Hàu cũng chứa chất sắt, giúp vận chuyển oxy đến các tế bào cơ thể để cung cấp năng lượng.
Cải thiện chức năng não: Hàu là một nguồn phong phú của B12, axit béo omega-3, kẽm và sắt, có lợi cho chức năng của não, tăng cường khả năng ghi nhớ.
Tốt cho sức khỏe xương: Sự hiện diện của selen, đồng, sắt, kẽm, phốt pho và canxi được tìm thấy ở những động vật thân mềm như hàu giúp cải thiện sức khỏe và mật độ của xương.
* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!