10 thành phố được đánh giá hấp dẫn khách du lịch nhất trong năm 2019

Theo VOV-Thứ sáu, ngày 02/11/2018 10:27 GMT+7

VTV.vn - Copenhagen của Đan Mạch đã đứng đầu danh sách những thành phố đáng đến nhất thế giới năm 2019.

10 thành phố được đánh giá hấp dẫn khách du lịch nhất trong năm 2019 - Ảnh 1.

Meknes, Maroc: Meknes nổi tiếng với lịch sử, kiến trúc và Bảo tàng Nghệ thuật của Ma-rốc. Meknes ở phía bắc Maroc, cách Thủ đô Rabat 130 km. Nhiều khách du lịch đã sơ suất khi chỉ tạt qua Meknes để tới tham quan Fez hay Casablanca.

10 thành phố được đánh giá hấp dẫn khách du lịch nhất trong năm 2019 - Ảnh 2.

Zadar, Croatia: Trên bờ biển Dalmatian tuyệt đẹp, các du khách có thể chiêm nghiệm lại một quãng thời gian lịch sử lâu đời, từ tàn tích thời La Mã đến nghệ thuật đương đại.

10 thành phố được đánh giá hấp dẫn khách du lịch nhất trong năm 2019 - Ảnh 3.

Seattle: Nằm ở phía tây của tiểu bang Washington, Mỹ. Đây là thành phố phát triển khi có 2 công ty lớn đặt trụ: Amazon và Starbucks, cũng là nơi có nhiều địa điểm ẩm thực độc đáo và thú vị nhất nước Mỹ.

10 thành phố được đánh giá hấp dẫn khách du lịch nhất trong năm 2019 - Ảnh 4.

Dakar, Senegal: Dakar là thành phố thủ đô của Senagal, nằm trên một bán đảo nhô ra biển Đại Tây Dương, đồng nghĩa các du khách thấy biển ở cả 4 bốn phía.

10 thành phố được đánh giá hấp dẫn khách du lịch nhất trong năm 2019 - Ảnh 5.

Mexico City, Mexico: Đây cũng là thành phố lớn nhất châu Mỹ và lớn thứ 3 trên thế giới xét về quy mô dân số. Du khách quan tâm tới nét kiến trúc độc đáo, tới nền ẩm thực phong phú, văn hóa lâu đời tất cả đều có ở đây.

10 thành phố được đánh giá hấp dẫn khách du lịch nhất trong năm 2019 - Ảnh 6.

Kathmandu, Nepal: 3 năm sau khi chịu ảnh hưởng bởi trận động đất tàn phá, giờ đây Kathmandu đã phục hồi và chào đón du khách tới một thành phố yên tĩnh hơn nhiều.

10 thành phố được đánh giá hấp dẫn khách du lịch nhất trong năm 2019 - Ảnh 7.

Miami: Thành phố Miami ở bang Florida, Mỹ với nét văn hóa sôi động và gợi cảm ở bãi biển South Beach, kiến trúc nghệ thuật trong thành phố, cùng với cầu nối tới vùng Caribbean và châu Mỹ latinh khiến Miami càng thêm đặc biệt thu hút.

10 thành phố được đánh giá hấp dẫn khách du lịch nhất trong năm 2019 - Ảnh 8.

Novi Sad, Serbia: Đây là thành phố lớn thứ 2 của Serbia. Nơi đây được chỉ định nhận giải thưởng European Youth Capital 2019 cho thành phố phát triển và Thủ đô văn hóa châu Âu vào năm 2021.

10 thành phố được đánh giá hấp dẫn khách du lịch nhất trong năm 2019 - Ảnh 9.

Thẩm Quyến, Trung Quốc: Du khách chỉ mất 20 phút đi tàu từ Hong Kong (Trung Quốc) để tới thành phố tuyệt đẹp này. Chính vì thế, thành phố này được đánh giá như thành phố tương lai ở Trung Quốc cũng như trên thế giới.

10 thành phố được đánh giá hấp dẫn khách du lịch nhất trong năm 2019 - Ảnh 10.

Copenhagen, Đan Mạch: Thủ đô Copenhagen của Đan Mạch xếp vị trí cao nhất trong danh sách 10 thành phố đáng đến nhất thế giới năm 2019. Kết quả này đã được dự báo từ trước bởi sự phát triển mạnh mẽ về du lịch cũng như nền ẩm thực vô cùng ấn tượng đang trỗi dậy.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước