Tôm sú là nguyên liệu tuyệt vời từ các quán ăn dân dã đến nhà hàng 5 sao. Chỉ với nguyên liệu chính là tôm sú, các đầu bếp có thể sáng tạo ra hàng chục món ăn khác nhau.
Tôm chiên sốt muối Hong Kong
Tôm được chiên lên với vẻ ngoài bắt mắt, phần thịt ăn rất dai. Đặc biệt, phần muối bao ngoài con tôm mang lại cảm giác đậm đà khi ăn.
Tôm sống chấm mù tạt
Đây là tiêu chí để đánh giá về chất lượng của con tôm – tôm phải tươi và còn sống. Khi ăn chấm với nước tương và mù tạt giúp kích thích vị giác.
Tôm luộc nước dừa
Vị ngọt đến từ trái dừa kết hợp với độ ngọt tự nhiên của con tôm mang lại cảm giác độc đáo và độ giòn của con tôm vừa luộc chín tới.
* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!