4 điều cần chú ý nếu bạn định nâng mông

A (Theo Fashion.G)-Thứ hai, ngày 05/10/2020 14:46 GMT+7

(Ảnh: Shutterstock.com)

VTV.vn - Nâng mông Brazil được cho là xu hướng mới nhất trên toàn cầu, rất được phái nữ yêu thích hiện nay. Nếu bạn định nâng cấp phần này của cơ thể, hãy nhớ 4 điều sau.

1. Có 2 điều bạn có thể lựa chọn

Nâng mông kiểu Brazil là một thủ thuật thẩm mỹ đặc biệt nhằm mục đích mang lại cho phần mông tròn hơn, săn chắc hơn và có tính thẩm mỹ cao hơn. Có hai quy trình nâng mông Brazil và cả hai đều nhằm mục đích tạo cho phần mông có hình dạng hấp dẫn hơn.

Một trong số đó là tiêm chất béo, nghĩa là trong một lần phẫu thuật, cả tiêm mỡ và hút mỡ đều được áp dụng. Phương pháp này là lý tưởng cho những phụ nữ có một lượng mỡ nhất định trên các bộ phận khác của cơ thể vì về cơ bản nó đòi hỏi sự chuyển giao chất béo. Mỡ không mong muốn từ các bộ phận khác của cơ thể, thường là từ hông, được chiết xuất thông qua hút mỡ và sau đó được tiêm vào phần dưới để có hình dạng đầy đặn hơn.

Một kỹ thuật khác dành cho những phụ nữ không có quá nhiều mỡ trên cơ thể và trong trường hợp, các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ sẽ dùng đến cách cấy ghép mông. Các mô cấy này được đặt dưới cơ mông và chúng khá cứng khi chạm vào. Tuy nhiên, các vết sẹo phẫu thuật sẽ không thể nhìn thấy nếu sử dụng cách này.

4 điều cần chú ý nếu bạn định nâng mông - Ảnh 1.

(Ảnh: Shutterstock.com)

2. Các hình dạng nâng mông Brazil 

Nếu bạn đang xem xét thực hiện quy trình này, bạn cần biết có một số hình dạng nâng mông kiểu Brazil mà bạn có thể lựa chọn.

Các hình dạng tự nhiên: hình vuông, hình chữ V và hình chữ A. Ba hình dạng này cuối cùng có thể được biến đổi thành hình trái tim lộn ngược, hình tròn/bong bóng hoặc hình cong.

Mỗi hình dạng này có 3 kích thước khác nhau: nhỏ, vừa và lớn. Hình dạng và kích thước bạn chọn tất cả sẽ phụ thuộc hình dáng cơ thể của bạn và bạn muốn kết quả cuối cùng mông của mình trông như thế nào. Ví dụ: nếu bạn chọn kích thước lớn hơn, nó sẽ nâng cao tỷ lệ eo-hông, một khía cạnh mà nhiều phụ nữ quan tâm. Bạn cũng có thể thích có kích thước nhỏ hơn với một khía cạnh đơn giản và dễ chịu. Tất cả phụ thuộc vào bạn.

3. Phẫu thuật nâng mông Brazil được thực hiện như thế nào?

Phẫu thuật nâng mông kiểu Brazil có thể được và thường được thực hiện bằng cách gây mê toàn thân và dùng thuốc an thần. Nếu lượng mỡ được truyền ít hơn, bạn có thể chỉ cần gây tê tại chỗ.

Vết rạch ở vùng lấy mỡ rồi dùng ống hút mỡ ra ngoài. Lượng mỡ vừa được đưa ra ngoài cơ thể bạn nay đã được thanh lọc và xử lý cho bước tiếp theo của quy trình. Sau đó, bác sĩ phẫu thuật rạch 3-5 đường ở mông của bạn để chuyển chất béo.

4 điều cần chú ý nếu bạn định nâng mông - Ảnh 2.

(Ảnh: Shutterstock.com)

4. Thời gian phục hồi

Giống như bất kỳ sự can thiệp thẩm mỹ nào khác, nâng mông kiểu Brazil là một thủ thuật ảnh hưởng đến cơ thể. Đây là lý do tại sao cần thời gian phục hồi thích hợp để đảm bảo cơ thể thích ứng được với những sự tiếp nhận mới,

Bạn không tắm trong 2 ngày đầu tiên sau khi phẫu thuật để bảo vệ khu vực bị ảnh hưởng. Thời gian hồi phục sau phẫu thuật nâng mông Brazil cũng yêu cầu bạn không được tập luyện thể thao trong 6 tuần đầu sau phẫu thuật. Bạn cũng có thể tìm thấy một số vết bầm tím ở khu vực cụ thể đó, nhưng chúng là tự nhiên và tạm thời.

Nếu bạn đã cấy ghép, bạn sẽ thấy rằng ngồi là một thách thức trong vài tuần đầu tiên sau khi phẫu thuật. 

Tựu chung lại, đây là 4 điều chính mà bạn cần lưu ý trước khi lựa chọn thực hiện phẫu thuật nâng mông Brazil. Việc nâng mông chắc chắn không chỉ là một sự can thiệp đơn giản, nó thực sự là một cơ hội để bạn nhìn và cảm nhận sự khác biệt trong cơ thể.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước