5 khu nghỉ dưỡng trượt tuyết đắt đỏ nhất hành tinh

Theo Dân Trí-Chủ nhật, ngày 17/01/2016 17:51 GMT+7

VTV.vn - Với những người đam mê bộ môn trượt tuyết thì những khu nghỉ dưỡng hạng sang dưới đây là sự lựa chọn lý tưởng để thỏa mãn sở thích cá nhân.

Khu nghỉ dưỡng Almhof Schneider, Áo

Nằm tại khu vực Lech nước Áo, khu nghỉ dưỡng Almhof Schneider có mức phí khoảng 1666 USD/đêm. Tại đây có phục vụ những món ăn đậm chất ẩm thực Áo, spa nhà hàng đẳng cấp thể giới. Khu nghỉ dưỡng có giáo viên hướng dẫn cá nhân nếu du khách có nhu cầu.

Khách sạn Carlton, Thụy Sỹ

Carlton nằm tại khu vực trượt tuyết nổi tiếng St.Mortiz ở Thụy Sỹ với giá thuê phòng khoảng 3310 USD/đêm. Với bề dày lịch sử hơn 100 năm tuổi, khách sạn có đầy đủ dịch vụ tiện ích phục vụ những khách hàng cao cấp. Nằm tại khu vực trượt tuyết tốt nhất của Thụy Sỹ, Carlton là khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất tại quốc gia này. Tất cả các căn phòng ở khách sạn đều hướng về phía hồ Upper Engadine và dãy núi Moritz.

Khu nghỉ dưỡng Suvretta House, Thụy Sỹ

Cũng nằm tại khu trượt tuyết St.Moritz nổi tiếng của Thụy Sỹ, Suvretta House có mức giá thuê khoảng 3595 USD/đêm. Suvretta House tự hào với trung tâm trượt tuyết hiện đại nhất thế giới với cửa hàng trang bị những món đồ cho bộ môn này, khóa học trượt tuyết dành cho những người mới.

Khu nghỉ dưỡng Aurelio Lech Ski, Áo

Không gian phòng ngủ của Aurelio Lech Ski
Không gian phòng ngủ của Aurelio Lech Ski

Nằm ẩn mình tại khu trượt tuyết nổi tiếng Lech nước Áo, khu nghỉ dưỡng Aurelio Lech Ski đạt tiêu chuẩn 5sao của khách sạn đẳng cấp thế giới. Du khách được thưởng lãm không gian hùng vỹ xung quanh của quang cảnh núi non tuyệt đẹp. Khách sạn cũng có quản gia sẵn sàng phục vụ theo nhu cầu khách hàng.

Khu nghỉ dưỡng Les Suites de la Potiniere, Pháp

Cận cảnh không gian một phòng ngủ
Cận cảnh không gian một phòng ngủ

Nằm tại khu trượt tuyết cao cấp và độc quyền nhất nước Pháp Courchevel, khu nghỉ dưỡng Les Suites de la Potiniere có mức giá cao “chóng mặt” lên tới 10.295 USD/đêm. Với mức giá như vậy, du khách hoàn toàn thỏa mãn với căn phòng sang trọng, nhà hàng spa đẳng cấp thế giới. Chuyên cung cấp những dịch vụ hạng sang, khu trượt tuyết chắc chắn sẽ làm chuyến đi của bạn hấp dẫn một cách xứng đáng.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước