5 quà tặng thú vị cho người đàn ông của bạn

A (Theo Fashion.G)-Thứ tư, ngày 13/01/2021 14:00 GMT+7

(Ảnh: Shutterstock.com)

VTV.vn - Tìm được quà tặng thích hợp cho người đàn ông chúng ta yêu nghe có vẻ dễ nhưng thực tế là không dễ chút nào.

Tìm một món quà đáng nhớ nhưng thú vị cho người đàn ông của bạn là một nhiệm vụ khó khăn. Bạn có thể nghĩ đến việc tặng họ một chiếc áo phông tốt chỉ để nhận ra rằng họ có thể đã có cùng một chiếc. Bạn có thể nghĩ đến việc tặng họ một chiếc đồng hồ chỉ để nhận ra rằng họ đã có rất nhiều caí đồng hồ rồi.

Trong tình huống này, bạn có thể làm gì? Chúng tôi đã liệt kê ra 5 món quà độc đáo và tốt nhất sẽ khiến người đàn ông của bạn không nói nên lời khi nhận chúng

1. PHỤ KIỆN

Bạn có thể ngạc nhiên khi thấy phụ kiện trong mục quà tặng của một người đàn ông. Tuy nhiên, trang sức nam giới là xu hướng mới nhất, cùng với những thứ khác.

Bạn sẽ thấy rằng các ngôi sao nổi tiếng của Hollywood rất yêu thích phụ kiện dành cho nam giới và nhiều người trong số họ đã dùng nó tại nhiều sự kiện quan trọng. Vì vậy, nếu chàng của bạn thuộc văn hóa pop hoặc hip-hop, anh ấy sẽ hoàn toàn thích nhận được món quà này từ bạn.

Trong trang sức nam, bạn cũng sẽ tìm thấy rất nhiều lựa chọn - từ dây chuyền, vòng tay đến nhẫn. Bạn có thể tự do chọn một cái mà bạn cho rằng sẽ phù hợp với người đàn ông của bạn.

2. TẤT

Tất luôn luôn là một món quà đúng đắn. Bạn có biết tại sao? Đó là bởi vì không ai có nhiều tất. Nhiều người trong chúng ta kết thúc bằng việc đánh mất một chiếc tất hoặc thậm chí cả đôi chỉ trong vài ngày.

Do đó, bạn có thể dễ dàng tặng cho người đàn ông của mình một đôi tất. Bây giờ, trong này cũng vậy, có rất nhiều lựa chọn. Ví dụ, nếu người yêu của bạn có một khía cạnh trẻ thơ đáng yêu đối với họ, bạn có thể tặng họ những đôi tất hoạt hình - SpongeBob, Minion, Smurfs hoặc bất cứ thứ gì họ thích!

Ngược lại, nếu người đàn ông của bạn có sự lựa chọn đơn giản và tối giản, bạn có thể chọn một đôi tất cơ bản màu đen, trắng, xám hoặc xanh lam.

5 quà tặng thú vị cho người đàn ông của bạn - Ảnh 1.

(Ảnh: Shutterstock.com)

3. SNEAKERS HOẶC GIÀY

Hãy tin tôi khi tôi nói điều này nhưng rất nhiều đàn ông có nỗi ám ảnh về giày. Họ sẽ không ngại khi có hàng chục, thậm chí hàng trăm đôi giày tốt. Vì vậy, đây cũng là một ý tưởng quà tặng tuyệt vời.

Bạn có thể xem bộ sưu tập giày hoặc giày thể thao, tìm hiểu xu hướng và chọn những kiểu mà bạn nghĩ rằng người đàn ông của mình sẽ thích.

Ví dụ, nếu người đàn ông của bạn là một người yêu thể thao, bạn có thể đi mua giày thể thao. Nếu anh ấy yêu cầu giày cho công việc chuyên nghiệp, bạn có thể mua giày lười. Đối với trang phục bình thường, giày thể thao là một ý tưởng hay.

4. LOA HOẶC TAI NGHE

Hầu hết các chàng trai đều yêu thích đồ công nghệ. Đó là một điểm cộng nếu họ cũng là những người yêu âm nhạc. Trong trường hợp này, bạn có thể tặng người đàn ông của mình một chiếc loa hoặc tai nghe Bluetooth.

Loa có sẵn ở hầu hết mọi mức giá và kiểu dáng. Nếu người đàn ông của bạn yêu thích những thứ cổ điển, bạn có thể tìm thấy những chiếc loa cổ điển có thể cho phép họ nghe những bản nhạc yêu thích của những năm 90.

Một cặp tai nghe tốt cũng có thể thực hiện công việc nếu bạn không muốn mua loa. Có rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng tai nghe để bạn có thể làm quà tặng cho người thân yêu của mình.

5. ÁO KHOÁC

Mặc nhiều lần cùng một chiếc áo khoác thật nhàm chán! Vì vậy, tại sao không tặng một chiếc áo khoác cho người đàn ông của bạn?

Bạn có thể tìm thấy các loại áo khoác khác nhau. Nếu bạn muốn tạo sự độc đáo, bạn có thể bỏ qua những màu đen, xám và xanh lam và xem các tùy chọn màu sắc và kiểu dáng khác. Bằng cách này, bạn sẽ tặng họ một chiếc áo khoác nhưng với một chút biến tấu của riêng bạn.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Từ khóa:

Qùa tặng

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước