8 cách trị thâm nách hiệu quả bằng nguyên liệu tự nhiên

Theo VOV-Chủ nhật, ngày 08/09/2019 10:23 GMT+7

VTV.vn - Giấm táo, baking soda hay dầu ô liu là những nguyên liệu tự nhiên có khả năng trị thâm nách hiệu quả mà an toàn tuyệt đối.

8 cách trị thâm nách hiệu quả bằng nguyên liệu tự nhiên - Ảnh 1.

Giấm táo + baking soda: Trộn 2 thìa giấm táo với 2 thìa baking soda để có hỗn hợp dạng bọt. Làm sạch vùng da dưới cánh tay, thoa hỗn hợp lên và chờ khô lại. Để thêm vài phút rồi rửa sạch. Thực hiện 3 lần mỗi tuần để đánh bay vùng nách thâm nhanh chóng.

8 cách trị thâm nách hiệu quả bằng nguyên liệu tự nhiên - Ảnh 2.

Nước hoa hồng + baking soda: Lấy 1/4 cốc nước hoa hồng, trộn baking soda cho đến khi được hỗn hợp sền sệt. Thoa lên vùng da dưới cánh tay đã được làm sạch, để trong 10 phút rồi rửa lại với nước mát. Nên thực hiện 2 lần mỗi tuần.

8 cách trị thâm nách hiệu quả bằng nguyên liệu tự nhiên - Ảnh 3.

Sữa tươi + mật ong + bột nghệ: Trộn 1 thìa sữa tươi với 1 thìa mật ong và 1 thìa bột nghệ. Thoa hỗn hợp lên vùng nách thâm, để cho đến khi khô lại thì rửa sạch với nước mát. Thực hiện 3 lần mỗi tuần để đạt hiệu quả trị thâm.

8 cách trị thâm nách hiệu quả bằng nguyên liệu tự nhiên - Ảnh 4.

Đường nâu + dầu ô liu: Trộn 3 thìa đường nâu với 2 thìa dầu ô liu nguyên chất. Dùng hỗn hợp massage nhẹ nhàng vùng da dưới cánh tay trong 2 phút, để lưu lại trên da thêm 5 phút rồi rửa sạch với nước ấm. Thực hiện cách trị thâm tại nhà này 2 lần mỗi tuần.

8 cách trị thâm nách hiệu quả bằng nguyên liệu tự nhiên - Ảnh 5.

Tinh dầu hạnh nhân: Dùng vài giọt tinh dầu hạnh nhân để massage vùng da dưới cánh tay khoảng 10 phút mỗi ngày. Bạn sẽ nhanh chóng thấy được kết quả.

8 cách trị thâm nách hiệu quả bằng nguyên liệu tự nhiên - Ảnh 6.

Đất sét + chanh + nước: Trộn 2 thìa đất sét với 1 thìa nước cốt chanh và 1 cốc nước nhỏ cho đến khi được hỗn hợp nhuyễn. Thoa lên vùng da dưới cánh tay, để khoảng 15 phút rồi rửa sạch với nước ấm. Lặp lại 2 lần mỗi tuần để có kết quả tốt nhất.

8 cách trị thâm nách hiệu quả bằng nguyên liệu tự nhiên - Ảnh 7.

Khoai tây: Lấy 1 củ khoai tây thái nhỏ, ép lấy nước. Thoa nước ép khoai tây lên vùng nách thâm, để khoảng 15 phút rồi rửa sạch với nước ấm. Áp dụng liệu pháp 2 lần mỗi ngày vào buổi sáng và buổi tối.

8 cách trị thâm nách hiệu quả bằng nguyên liệu tự nhiên - Ảnh 8.

Tinh dầu tràm trà + nước: Nhỏ 4 - 5 giọt tinh dầu tràm trà vào cốc nước, cho vào lọ xịt, lắc đều. Dùng hỗn hợp này xịt lên vùng da dưới cánh tay và để khô tự nhiên. Sử dụng hàng ngày để đạt hiệu quả.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước