Chỉ một vài bước cơ bản bạn đã có thể làm món lườn vịt sốt cam ăn cùng salad dâu tây vô cùng thơm ngon, hấp dẫn.
Lườn vịt làm sạch, ướp hạt mắc khén sau đó chiên trên chảo dầu nóng. Sau khi thịt chín, thái miếng vừa ăn rồi rưới nước sốt cam lên. Salad dâu tây gồm dâu tây thái làm tư, trộn cùng củ cải đỏ thái mỏng và một ít hành thơm, mầm cải...
Vị béo thơm của thịt vịt hòa cùng nước sốt cam đậm đà ăn cùng salad dâu tây thanh thanh khiến bạn càng ăn càng thích mê và đặc biệt là dù có ăn nhiều cũng không cảm thấy ngán.
VTV.vn - Bánh canh cua đồng nóng hổi có mùi vị rất riêng, không thể lẫn với bất kỳ loại bánh canh nào.
* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!