Ẩm thực cuối tuần: Lườn vịt sốt cam và salad dâu tây

Café sáng với VTV3-Chủ nhật, ngày 05/03/2017 09:46 GMT+7

VTV.vn - Bữa ăn cuối tuần của gia đình bạn sẽ tuyệt vời hơn với món lườn vịt sốt cam ăn cùng salad dâu tây.

Chỉ một vài bước cơ bản bạn đã có thể làm món lườn vịt sốt cam ăn cùng salad dâu tây vô cùng thơm ngon, hấp dẫn. 

Lườn vịt làm sạch, ướp hạt mắc khén sau đó chiên trên chảo dầu nóng. Sau khi thịt chín, thái miếng vừa ăn rồi rưới nước sốt cam lên. Salad dâu tây gồm dâu tây thái làm tư, trộn cùng củ cải đỏ thái mỏng và một ít hành thơm, mầm cải...

Ẩm thực cuối tuần: Lườn vịt sốt cam và salad dâu tây - Ảnh 1.

Vị béo thơm của thịt vịt hòa cùng nước sốt cam đậm đà ăn cùng salad dâu tây thanh thanh khiến bạn càng ăn càng thích mê và đặc biệt là dù có ăn nhiều cũng không cảm thấy ngán.

VTV.vn - Bánh canh cua đồng nóng hổi có mùi vị rất riêng, không thể lẫn với bất kỳ loại bánh canh nào.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước