Đây là một loại bánh truyền thống của Ấn Độ được làm từ bột gạo và đậu. 60 đầu bếp đã tham gia làm chiếc bánh dài hơn 30m với các nguyên liệu gồm hơn 37kg bột và gạo các loại. Tuy nhiên, thay vì sử dụng bột xay từ gạo, các đầu bếp đã sử dụng bột từ hạt kê nhằm khuyến khích sử dụng thực phẩm tốt cho sức khỏe.
Để làm được chiếc bánh này, các đầu bếp đã sử dụng một chiếc chảo dài hơn 32m. Ngoài ra, chiếc chảo phải được duy trì ở nhiệt độ 180 - 200oC trong quá trình nướng để bánh chín đều và đẹp mắt.
* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!