Ấn tượng những BST thời trang trong cuộc thi "Nữ cán bộ công đoàn duyên dáng"

PV-Thứ hai, ngày 18/11/2019 18:04 GMT+7

Các thí sinh tại cuộc thi

VTV.vn - 23 thí sinh trình diễn trang phục truyền thống nằm trong 2 BST của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam đã chinh phục BGK trong đêm chung kết cuộc thi "Nữ cán bộ công đoàn duyên dáng".

Cuộc thi "Nữ cán bộ công đoàn duyên dáng" do Công đoàn Đại học Quốc gia Hà Nội lần đầu tổ chức đã đi đến đêm Chung kết. Những mẫu áo dài thướt tha, tôn vinh nét đẹp của người phụ nữ Việt được 23 thí sinh trình diễn trong phần thi trang phục truyền thống nằm trong 2 bộ sưu tập: "Huế"; "12 mùa hoa" của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam.

Với câu trả lời ứng xử thông minh và sự khéo léo thể hiện tài năng, nét đẹp của nữ công đoàn Vũ Thị Mỹ Lệ, Công đoàn Viện Quốc tế Pháp ngữ đã xuất sắc dành giải cao nhất cuộc thi "Nữ cán bộ công đoàn duyên dáng".

Ấn tượng những BST thời trang trong cuộc thi Nữ cán bộ công đoàn duyên dáng - Ảnh 1.

Vũ Thị Mỹ Lệ Công đoàn Viện Quốc tế Pháp ngữ đã xuất sắc dành giải cao nhất cuộc thi “Nữ cán bộ công đoàn duyên dáng”

Ban giám khảo của đêm chung kết là các nghệ sĩ, nhạc sĩ nổi tiếng của nền nghệ thuật nước nhà như: Tiến sỹ Nguyễn Ngọc Ân - Phó Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam - Trưởng Ban Giám khảo, NSND Hoàng Dũng, NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam, Người mẫu Thúy Hằng, Nhà báo Ngô Bá Lục. Ban giám khảo đã phải làm việc hết sức vất vả, công tâm để lựa chọn ngôi vị cao nhất cho cuộc thi "Nữ cán bộ công đoàn duyên dáng".

Ấn tượng những BST thời trang trong cuộc thi Nữ cán bộ công đoàn duyên dáng - Ảnh 2.

Sau hơn 2 tháng phát động và triển khai cuộc thi, BTC đã chọn ra được 23 thí sinh xuất sắc nhất tranh tài, sắc trong đêm chung kết

23 thí sinh đã trải qua 3 phần thi: Trang phục truyền thống, Trang phục tự chọn và Ứng xử với sự góp mặt của 5 gương mặt đạt điểm cao nhất.

Ấn tượng những BST thời trang trong cuộc thi Nữ cán bộ công đoàn duyên dáng - Ảnh 3.

Mẫu áo dài nằm trong bộ sưu tập “12 mùa hoa” của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam góp phần cùng các nữ cán bộ công đoàn tôn vinh vẻ đẹp người con gái Việt

Với phần thi trang phục truyền thống, NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam nhận xét: "Là những nữ cán bộ công đoàn của trường nhưng tôi bất ngờ về phần trình diễn của các cô như những người mẫu chuyên nghiệp, từ thần thái đến vóc dáng, nụ cười và cách trình diễn trước ống kính khi thể hiện nét đẹp của trang phục truyền thống".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước