Ấn tượng với những cụ già nhảy hip-hop ở Việt Nam

Cuộc sống thường ngày-Thứ bảy, ngày 18/07/2015 20:19 GMT+7

Hai thành viên của câu lạc bộ "Đam mê không tuổi" trên trường quay Cuộc sống thường ngày.

VTV.vn - Hai thành viên lớn tuổi đến từ câu lạc bộ hip-hop Đam mê không tuổi đã có nhiều chia sẻ và phần trổ tài thú vị trên trường quay Cuộc sống thường ngày.

Hip-hop là một thể loại âm nhạc kết hợp với vũ đạo, trở thành trào lưu văn hóa xuất hiện từ những năm 1970 tại New York (Mỹ). Bộ môn này bắt nguồn từ những người nghèo và người da màu, sau đó lan rộng ra toàn thế giới.

Ở Việt Nam , từ đầu thế kỉ 21, hip-hop bắt đầu du nhập và trở thành xu thế của giới trẻ. Tuy nhiên, trải qua một thời gian, bộ môn còn được nhiều tầng lớp trong xã hội yêu thích, không chỉ với giới trẻ mà có cả những người cao tuổi.

Câu lạc bộ hip-hop với tên gọi Đam mê không tuổi là câu lạc bộ đầu tiên dành cho các cụ già được xây dựng một cách bài bản. Khác với nhiều người lớn tuổi thường chọn những môn nhẹ nhàng như dưỡng sinh hay đi bộ, các cụ già này lại cùng tập hợp nhau thành một nhóm rồi dần dần phát triển thành câu lạc bộ để cùng tập hip-hop.

Đến với chương trình Cuộc sống thường ngày, hai thành viên nữ của câu lạc bộ hip-hop đặc biệt đã có nhiều chia sẻ về bộ môn. Bên cạnh đó, một thành viên cũng đã có phần trổ tài hip-hop tại trường quay của chương trình.

Mời quý vị và các bạn theo dõi cuộc trò chuyện và màn biểu diễn của hai thành viên câu lạc bộ Đam mê không tuổi qua video dưới đây:

 

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước