Ảnh cưới độc đáo giữa ngày mưa lụt của cặp đôi Hà thành

Theo M.C/Dân trí (Ảnh: Hải LeCao)-Thứ năm, ngày 24/09/2015 09:07 GMT+7

Hình ảnh cặp đôi trẻ hạnh phúc dưới cơn mưa Hà Nội

VTV.vn - Trong những ngày mưa ngập vừa qua, hai bạn trẻ Quỳnh Trâm và Đức Trí đã thực hiện bộ ảnh cưới của mình với ý nghĩa hướng tới hạnh phúc bền chặt.

Trước khi tổ chức hôn lễ, cặp đôi Hà thành Quỳnh Trâm và Đức Trí đã thực hiện một bộ ảnh cưới đặc biệt để ghi dấu lại quãng thời gian đẹp đẽ và nhiều kỷ niệm trong chặng đường bên nhau.

Bộ ảnh cưới của Trí và Trâm được thực hiện tại Hà Nội ngay trong ngày mưa lụt với những bối cảnh rất thân thuộc với người dân Hà thành: đường Hoàng Diệu, Tạ Hiện, những bức tường vẽ graffiti vui nhộn hay quán xá nhỏ xinh xắn…

Điều đặc biệt nhất của bộ ảnh đó là những góc hình lãng mạn dưới cơn mưa tầm tã. Quỳnh Trâm và Đức Trí đã không ngần ngại xuống đường để hoàn thành bộ ảnh cưới “độc nhất vô nhị” của mình.

Đôi bạn trẻ cho rằng, cơn mưa sẽ mang lại những điều tốt lành cho tình yêu của mình, cũng giống như quan niệm của người xưa rằng sẽ gặp may mắn nếu như có mưa trong ngày cưới.

Bộ ảnh này cũng nhằm ngụ ý rằng, dù có gian nan trên đường đời nhưng hai bạn vẫn giữ tinh thần lạc quan, cùng nắm tay nhau đi trên con đường hạnh phúc.

Hà Nội "ướt mưa" trở thành bối cảnh lãng mạn trong những bức ảnh cưới của Trâm và Trí

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước