Aythaya - Xứ sở rượu vang nổi tiếng của Myanmar

Ngọc Anh (Ban Thời sự)-Thứ tư, ngày 08/02/2017 06:00 GMT+7

VTV.vn - Bên cạnh danh tiếng về chất lượng rượu vang, vùng Aythaya giờ còn trở thành một điểm đến thú vị mà khách du lịch không thể bỏ qua khi du lịch Myanmar.

Trong giai đoạn hiện nay, bên cạnh các thế mạnh truyền thống, việc tạo ra các sản phẩm mới, trải nghiệm mới cũng rất cần thiết để thu hút du khách.

Hai chuyên gia về rượu vang người Đức là Leiendecker và Morsbach là những người đầu tiên đã mạo hiểm đưa nghề làm rượu vang đến với vùng đất Aythaya.

Không chỉ phục vụ những khách hàng trong nước, giờ đây, chất lượng rượu vang Aythaya còn khiến những người sành rượu vang trên thế giới phải kinh ngạc và đánh dấu vùng Aythaya là một điểm đến thú vị không nên bỏ lỡ khi đến với Myanmar.

Ở đây, du khách được vào tham quan miễn phí nhà máy sản xuất rượu vang, những vườn nho hoặc đắm mình trong bầu không khí yên tĩnh, mát mẻ, trong lành trên đồi cao và thoải mái phóng tầm mắt ngắm nhìn những cánh đồng nho bát ngát, rồi nhâm nhi thưởng thức những ly rượu vang ngon tuyệt.

Khách sạn cho những mọt sách ở Tokyo, Nhật Bản Khách sạn cho những mọt sách ở Tokyo, Nhật Bản 3 điểm đến đáng chú ý nhất năm 2017 3 điểm đến đáng chú ý nhất năm 2017 Việt Nam tuyệt đẹp qua ống kính người nước ngoài Việt Nam tuyệt đẹp qua ống kính người nước ngoài

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI