Bán lại quần áo đã sử dụng và những app hỗ trợ tuyệt vời bạn nên biết

A (Theo Fashion.G)-Thứ ba, ngày 13/10/2020 05:55 GMT+7

(Ảnh: Shutterstock)

VTV.vn - Có rất nhiều nền tảng và ứng dụng để bạn có thể bán lại quần áo cũ của mình. Cần rất nhiều sự khôn ngoan để xem xét nền tảng nào phù hợp.

Bán quần áo cũ của bạn là một cách để kiếm thêm tiền. Đáng ngạc nhiên là nhu cầu về quần áo cũ rất cao. Một số công ty công nghệ cũng đã chớp thời cơ này để đưa ra những ứng dụng phù hợp với nhu cầu và thị hiếu người dùng. Họ đã phát triển một số ứng dụng có thể giúp mọi người bán quần áo mà họ không còn sử dụng hoặc không cần nữa. Đó là một xu hướng hiện đại đang làm cho việc bán lại quần áo trở nên rất dễ dàng. Có rất nhiều nền tảng và ứng dụng để bạn có thể bán lại quần áo cũ của mình và vấn đề của bạn chỉ còn là đưa ra lựa chọn khôn ngoan xem nền tảng nào phù hợp với bạn mà thôi

Loại quần áo bạn muốn bán và mức độ ảnh hưởng của bạn đối với quá trình bán hàng sẽ xác định ứng dụng hoặc nền tảng bạn sẽ sử dụng. Một số ứng dụng này có các tính năng riêng biệt về bán hàng. Một số dành cho thời trang cao cấp và thời trang thiết kế, trong khi một số dành cho các thương hiệu thời trang bình dân.

Một số nền tảng này cũng kiểm soát quá trình bán hàng. Những người khác để lại danh sách, xử lý và vận chuyển cho người bán. Việc chọn một ứng dụng phụ thuộc vào những yếu tố này. Ngoài ra, hãy xem xét danh sách dưới đây để chọn một ứng dụng phù hợp để bán quần áo không sử dụng của bạn.

Bán lại quần áo đã sử dụng và những app hỗ trợ tuyệt vời bạn nên biết - Ảnh 1.

(Ảnh: Shutterstock)

POSHMARK

Ứng dụng Poshmark phù hợp để bán tất cả các loại thời trang. Nếu bạn có quần áo bình thường hoặc quần áo thiết kế chưa sử dụng, bạn có thể bán chúng trên Poshmark. Bạn phải đảm bảo rằng bất cứ thứ gì bạn đang bán vẫn ở trong tình trạng tốt. Các tùy chọn bán quần áo, túi xách, giày dép, đồ trang sức và đồ trang điểm có sẵn trên ứng dụng.

Poshmark cho phép bạn tải lên các mặt hàng của mình để bán, tạo danh sách và theo dõi quá trình vận chuyển và bán hàng.

FLYP

Flyp rất hữu ích để kết nối chủ sở hữu các mặt hàng với những người bán chuyên nghiệp khác, những người sẽ giúp họ bán các mặt hàng của họ. Những người bán hàng chuyên nghiệp này độc lập và được tổ chức tốt mà bạn có thể tin tưởng vào việc bán hàng. Họ sẽ giúp bạn xử lý giá cả, niêm yết, thương lượng, đóng gói và vận chuyển.

Việc này được thực hiện bằng cách tải lên ảnh các mặt hàng của bạn và tạo Lô mà mỗi người bán ủng hộ sẽ áp dụng để bán. Tiếp theo là định giá các mặt hàng thời trang và tính giá theo hoa hồng của chúng. Xem xét tất cả những người bán chuyên nghiệp và chọn người sẽ bán mặt hàng của bạn. Người bán sẽ chuyển tiền của bạn sau khi doanh số bán hàng được làm rõ ràng.

THREDUP

Thredup là cửa hàng bán lại trực tuyến với hơn 30.000 nhãn hiệu thời trang dành cho phụ nữ, thanh thiếu niên và trẻ em. Thredup sử dụng bộ Cleanout để liệt kê tất cả các mặt hàng để bán hàng. Bạn cũng không cần phải tương tác với khách hàng của mình. Thredup cũng hoạt động như một cửa hàng giao hàng. Bạn sẽ nhận được tỷ lệ phần trăm quy định của giá bán cho tất cả các mặt hàng được bán trên ứng dụng.

Các tùy chọn thanh toán bao gồm thẻ tín dụng, PayPal hoặc tín dụng mua sắm. Hộp giải cứu Thredup là một cách thú vị để các công ty lấy dư hàng tồn kho và đóng gói nó và bán với giá chiết khấu cho người bán lại. Tuy nhiên, theo đánh giá của Thredup box, một số người bán lại cho rằng việc không biết những gì bên trong hộp có thể dẫn đến rủi ro mất khoản đầu tư và giống như một canh bạc.

EBAY

eBay là một nền tảng bán hàng ngang hàng cũ và là một trong những nền tảng lớn nhất trên Internet. eBay cũng là ứng dụng hiệu quả nhất và nhanh nhất để bán các mặt hàng thời trang. Trên eBay, có hai lựa chọn để bán đấu giá và mua hàng ngay. Bán đấu giá dành cho các vật phẩm mà người bán chưa xác định được giá trị. Vì vậy, bạn có thể niêm yết các mặt hàng của mình với giá cố định hoặc bán thông qua đấu giá. eBay tính phí hoa hồng 10% trên tổng giá bán các mặt hàng của bạn. Mỗi người bán trên eBay nhận được 20 danh sách miễn phí mỗi tháng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước