Bàn tròn trực tuyến: Bố mẹ nên tôn trọng quyền riêng tư của con cái như thế nào?

VTV NewsCập nhật 19:59 ngày 18/12/2019

VTV.vn - "Bố mẹ nên tôn trọng quyền riêng tư của con cái như thế nào?", một chủ đề sẽ mang đến nhiều câu chuyện đáng suy ngẫm để cùng bàn luận và chia sẻ.

"Ngày 21/11, thông tin từ khoa cấp cứu, Bệnh viện Nhi đồng 2 TP.HCM cho biết bệnh viện vừa tiếp nhận bệnh nhi 13 tuổi được chuyển đến từ Bệnh viện Nhân dân 115 trong tình trạng giập gan. Nguyên nhân được xác định là do bé gái giận mẹ kiểm tra điện thoại của mình nên nhảy từ tầng 8 xuống tự tử.

May mắn là bé không rơi thẳng xuống đất mà rớt xuống mái tôn tầng 2, sau đó rơi xuống đụng xe máy rồi mới tiếp đất. Hiện sức khỏe của bệnh nhi đã ổn định..." - đây là một sự việc đau lòng vừa xảy ra trong thời gian gần đây. Tai nạn này như một lời cảnh tỉnh và báo động đối với các bậc phụ huynh khi can thiệp thái quá vào quyền riêng tư của con cái. 

Ở tuổi thiếu niên, trẻ bắt đầu cần có cuộc sống riêng tư nhiều hơn. Vì vậy, đây là lúc bố mẹ nên chú ý đến quyền riêng tư của con cái thay vì cứ nghĩ trẻ vẫn còn là con nít và cần giám sát 24/24. Với chủ đề này, chương trình Bàn tròn trực tuyến sẽ cùng với các vị khách mời bàn luận và chia sẻ những quan điểm và góc nhìn khác nhau. 

Đón xem Bàn tròn trực tuyến chủ đề "Bố mẹ nên tôn trọng quyền riêng tư của con cái như thế nào?" được phát sóng vào lúc 20h00 ngày 18/12 trên Báo điện tử VTV News (VTV.vn), Fanpage Báo điện tử VTV, Thời sự VTV và Trung tâm Tin tức VTV24.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Lên trên

KHÁCH MỜI THAM DỰ

Ý kiến / Tương tác
    Xem Thêm
    Gửi
    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước