Bánh mì Phượng mang cả Hội An sang Hàn Quốc

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ bảy, ngày 08/06/2019 12:07 GMT+7

VTV.vn - Làm thế nào để bánh mì Phượng - một thương hiệu ẩm thực Hội An mang cả không gian Việt sang chinh phục xứ sở kim chi?

Từng được nhiều trang báo, diễn đàn du lịch và chuyên gia du lịch dành nhiều lời khen, tiệm bánh mì nổi tiếng tại Hội An vừa xuất ngoại, mở quán tại tại Hàn Quốc. Bánh mì Việt trên đất Hàn không hề hiếm nhưng là người đến sau nên cách gây chú ý không gì ấn tượng hơn là mang cả phố Hội sang Seoul.

Với tông màu vàng, mái ngói, sàn lát gạch bông, những chiếc đài cassette, phích nước, đèn dầu... mang đậm vẻ Hội An cổ kính, concept này ngay lập tức tạo nên điểm khác biệt giữa kiến trúc đô thị Seoul. Chưa biết doanh thu sẽ như thế nào nhưng thông qua concept Hội An trong lòng phố Hàn thì tiệm bánh mì này đã ngay lập tức tạo nên sự chú ý đối với thực khách Hàn Quốc. Chính xác hơn là thể hiện thông điệp Việt Nam rõ nét khi ra mắt tại nước ngoài. 

Hội An rực rỡ với trăm hoa khoe sắc ngày hè Hội An rực rỡ với trăm hoa khoe sắc ngày hè

VTV.vn - Những ngày hè rực rỡ, muôn hoa đua nhau khoe sắc phủ kín khắp ngõ ngách ở phố cổ Hội An tạo nên khung cảnh nên thơ, dịu dàng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước