Nguyên liệu:
- Bánh mỳ lát (bánh mỳ gối)
- Trứng gà
- Sữa, bơ, mật ong.
Cách làm:
- Trứng gà đánh tan hòa với sữa tươi không đường trong một cái đĩa sâu, rộng đủ chứa miếng bánh mỳ gối. Nhúng bánh mỳ vào khoảng 1 - 2 phút cho bánh ngấm trứng và sữa.
- Làm nóng chảo chống dính và xắt một lát bơ vào chảo cho bơ tan (lưu ý là lửa nhỏ vì bơ rất dễ cháy khét), cho bánh mỳ vào áp chảo sém vàng 2 mặt.
- Khi ăn rưới đẫm mật ong.
- Thành phẩm: vỏ bánh mỳ sém vàng, ruột mềm sữa trứng, thơm nức mùi bơ.