Bánh xèo Pleiku: Món ăn lừng danh phố núi

Ban Thời sự-Thứ tư, ngày 15/05/2019 15:57 GMT+7

VTV.vn - Khác với các nơi khác, bánh xèo ở Gia Lai không có thịt lợn, thay vào đó là thịt bò, giá và trứng gà.

Người phố núi rất thích chọn bánh xèo cho bữa sáng đầy đủ dinh dưỡng cho mình. Bánh xèo ở đây được tráng mỏng, có thêm tôm, thịt bò và 1 quả trứng gà. Trước khi ăn, thực khách chan trực tiếp một muỗng nước mắm chua ngọt lên chiếc bánh. Đặc biệt để tránh bị ngán, bánh xèo Pleiku còn được ăn kèm với nhiều loại rau thơm.

Bánh xèo Pleiku: Món ăn lừng danh phố núi - Ảnh 1.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước