Bên trong khách sạn ở vùng hẻo lánh nhất thế giới

Theo VnMedia-Thứ tư, ngày 24/08/2016 23:49 GMT+7

VTV.vn - Tới Nam Cực du lịch đã là một thử thách không nhỏ với du khách.

Chuyện ăn, ngủ tại đây với chi phí đắt đỏ như tại khách sạn "5 sao" thực sự là trải nghiệm khó quên với bất cứ ai.

Bên trong khách sạn ở vùng hẻo lánh nhất thế giới - Ảnh 1.

Hình dạng đặc biệt của các căn phòng

 Tới vùng Nam Cực với tuyết phủ trắng xóa quanh năm, du khách nếu muốn có thể lưu trú lại đây bên trong khách sạn đặc biệt mang tên "Sa mạc trắng". Với những căn phòng đặc biệt bề ngoài như những chiếc lều nghiên cứu của giới khoa học, các vị khách sẽ được trải nghiệm cảm giác sống dưới cái lạnh luôn ở mức dưới 0 độ C.

Nhân dịp 10 năm thành lập, khách sạn đã quyết định nâng cấp cơ sở hạ tầng và đang chào mời khách hàng gói lưu trú 11 đêm lên tới 72.000 USD. Dù ở một trong những nơi hẻo lánh nhất thế giới, nội thất các căn phòng nơi đây rất tiện nghi và được sử dụng bằng những chất liệu đặc biệt thích ứng với điều kiện khí hậu khắc nghiệt.

Vào lúc cao điểm, khách sạn chỉ đón tối đa 12 người tương ứng với 6 phòng đặc biệt nơi đây. Khi sử dụng gói dịch vụ 11 đêm của khách sạn, khách hàng sẽ được cung cấp đầy đủ và trọn gói bao gồm vé máy bay 2 chiều từ Cape Town tới Nam Cực, đồ ăn được nấu riêng theo yêu cầu từ tay đầu bếp từng phục vụ tay đua công thức 1 nổi tiếng - Lewis Hamilton....

Người đồng sáng lập Robyn Woodhead cho biết, việc nâng cấp khách sạn rất khó khăn trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt và giao thông khó khăn. Họ phải thuê máy bay chở hàng tới đây cùng với chi phí nhân công đắt đỏ. Do đó phí dịch vụ ở đây cũng vì thế tăng theo.

Được biết, khách sạn "Sa mạc trắng" từng đón tiếp Hoàng tử Harry và gia đình Hoàng gia A rập Xê út tới đây thám hiểm Nam Cực.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước