Bí kíp diện màu xanh lá hot trend Hè 2021

Café sáng-Thứ sáu, ngày 23/04/2021 06:00 GMT+7

VTV.vn - Nếu bạn đang tìm một màu sắc cho mùa hè thì hãy nhớ màu xanh lá cây là màu nổi bật trong năm 2021.

Màu xanh lá chiếm lĩnh các bộ cánh của những nhân vật nổi tiếng và trên các sàn diễn thời trang. Xanh lá cây gắn liền với thiên nhiên nên gợi lên sự thư thái, hạnh phúc, lạc quan, hướng về phía trước.

Stylist An Đoàn tư vấn các cách kết hợp màu xanh lá cây sau đây:

- Kết hợp màu tương phản: Phù hợp với ai có phong cách thời trang táo bạo, vì hai màu đối lập luôn gây sức hút về thị giác mãnh liệt. Màu tương phản của xanh lá cây là màu đỏ, tuy nhiên, trong cuộc sống thường ngày, bạn không nên kết hợp hai màu này nếu không có chủ ý về không khí giáng sinh.

- Kết hợp màu liền kề: Cách kết hợp này tạo ra sự hài hòa, tự nhiên. Nếu định lựa chọn tông màu đậm thì hãy đảm bảo rằng món đồ của bạn có đường cắt tinh tế, tối giản thì càng tốt.

- Họa tiết xanh lá cây: Hoa và cây xanh là sự kết hợp tuyệt đẹp của tự nhiên.

- Kết hợp với màu đen, trắng, nude, be: Các màu này kết hợp với màu xanh lá cây sẽ mang đến cho bạn sự thoải mái và dễ chịu.

Mẹo chữa lỗi thường gặp khi trang điểm Mẹo chữa lỗi thường gặp khi trang điểm 7 sai lầm khi phối đồ mà ai cũng mắc phải 7 sai lầm khi phối đồ mà ai cũng mắc phải Đã mắt với hàng trăm set đồ sang chảnh của Hồng Diễm trong 'Hướng dương ngược nắng' Đã mắt với hàng trăm set đồ sang chảnh của Hồng Diễm trong "Hướng dương ngược nắng"

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước