Bí kíp nấu mạch nha ở làng làm bánh kẹo cổ truyền Cổ Hoàng

Ban Thời sự-Thứ sáu, ngày 18/01/2019 14:20 GMT+7

VTV.vn - Như phóng viên Hoàng Dương tìm hiểu, để chất lượng kẹo thơm ngon và giòn tan, khâu nấu nha và đường là quan trọng nhất.

Khoảng 10 năm trở lại đây, làng làm bánh kẹo cổ truyền Cổ Hoàng - xã Hoàng Long - huyện Phú Xuyên - Hà Nội được khôi phục và phát triển, mang lại nguồn thu nhập ổn định cho nhiều hộ dân nơi đây. Những dịp cao điểm sát Tết, sản xuất hết công suất nhiều khi không đủ đáp ứng nhu cầu khách hàng. Phóng viên Hoàng Dương đã đến ngôi làng này để tìm hiểu cách thức làm nên những chiếc kẹo truyền thống như thế nào.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước