Bí quyết pha trà Cascara cực ngon từ vỏ của quả cà phê

VTV3-Thứ năm, ngày 22/07/2021 14:45 GMT+7

VTV.vn - Cascara là món đồ uống mới lạ, thú vị bởi nó là sự giao thoa giữa cà phê và trà, nhưng lượng caffein trong Cascara thấp hơn hẳn so với cà phê.

Trà Cascara cũng có hương vị khác hoàn toàn với cà phê, nhẹ nhàng và phong phú tùy vào giống cà phê sử dụng để làm trà.

Tại bếp nhà Café sáng hôm nay, Bartender Nguyễn Minh Sơn - top 20 World Class Vietnam 2021 sẽ hướng dẫn các bạn pha chế 2 loại đồ uống mà mọi người rất yêu thích đó là trà Cascara sữa và trà Cascara trái cây.

Nguyên liệu trà Cascara trái cây

- Trà cascara: 100ml

- Siro xoài: 20ml

- Orange Tonic: top up

Cách làm: đổ vào lần lượt từng lớp, Decor bằng vỏ cam twist tinh dầu và thưởng thức

Nguyên liệu trà Cascara sữa

- Trà cascara: 70ml

- Sữa dừa :100ml

- Siro lá nếp : 15ml

- Serve cùng đá

- Derco: lá nếp

Cho các nguyên liệu với định lượng trên vào bình và lắc đều. cho ra ly đá và decor lá nếp.

Cách làm trà sữa ngon mà không sợ béo Cách làm trà sữa ngon mà không sợ béo

VTV.vn - Nếu muốn thưởng thức trà sữa thơm ngon mà không phải lo lắng về vấn đề cân nặng, thì bạn hãy tìm hiểu một số cách làm trà sữa lành mạnh tại nhà nhé.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Từ khóa:

trà Cascara

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước