Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng Việt Nam, thương hiệu OLIVO mang đến thị trường bộ dao 4IN1 OLIVO STEVE, bộ dao 3IN1 OLIVO DAVINCI, chảo INOX OLIVO STEVE X và OLIVO STEVE X PRO.
1. Đa dạng kích thước dao giúp cắt thái nhanh gọn
Bộ dao 3 món OLIVO DAVINCI và bộ dao 4 món OLIVO STEVE là phụ kiện nhà bếp không thể thiếu của giới yêu bếp, hỗ trợ chế biến món ngon mỗi ngày. Nhờ vào sự đa dạng trong kích cỡ dao, chị em nội trợ sẽ thỏa sức chế biến nhiều món ăn khác nhau: dao chuyên chặt các loại xương to cứng, dao đa năng cắt thái từ thịt cá đến rau củ, dao cắt lát hạn chế thực phẩm bám trên thành dao và dao nhỏ gọt hoa quả.
Đây là hai dòng sản phẩm cao cấp dẫn đầu về chất lượng, được sản xuất và kiểm định nghiêm ngặt từ chất liệu cho đến thiết kế. Phần lưỡi dao dày 2mm làm hoàn toàn bằng thép Carbon cao 5Cr15Mov có độ cứng 56+, trải qua quá trình gia công tỉ mỉ, đảm bảo việc thái, gọt, chặt sắc bén. Vì vậy, lưỡi dao luôn đảm bảo độ sáng bóng, không bị sứt mẻ, sắc bén, bền đẹp, chống ăn mòn ưu việt và tiếp xúc an toàn với thực phẩm.
Chuôi cầm bộ dao cũng là chi tiết quan trọng mà thương hiệu OLIVO đặt tâm huyết vào. Kiểu dáng chuôi uốn nhẹ dựa trên thao tác cầm nắm của bàn tay, giúp trải nghiệm sử dụng tốt nhất. Bộ dao OLIVO DAVINCI có phần chuôi cầm INOX 430 nguyên khối, tạo cảm giác cầm chắc tay hơn. Còn chất liệu chuôi dao OLIVO STEVE làm từ gỗ hồng cứng cáp, vừa tăng độ thẩm mỹ cho sản phẩm vừa bền bỉ hơn các loại gỗ thông thường.
Bên cạnh đó, thiết kế chuôi cầm công thái học tạo sự cân bằng hoàn hảo giữa chuôi cầm và lưỡi dao, tránh tình trạng mỏi tay. Dáng dao cong nhẹ hỗ trợ phân bổ trọng lượng, tránh trơn trượt trong trường hợp tay ra mồ hôi hoặc dính nước, dính dầu. Với hai sản phẩm dao chính hãng OLIVO, mọi đường cắt đều được thực hiện một cách chính xác, an toàn hơn cho người dùng.
2. Chảo INOX chống dính tự nhiên “cân” hết mọi món chiên, rán, xào
Những nhược điểm không thể bỏ qua của chảo chống dính đó là dễ xước, giải phóng nhiều hạt vi nhựa, tạo ra chất độc hại khi đun nhiệt độ cao và phải thay mới thường xuyên. Chảo OLIVO STEVE X và OLIVO STEVE X PRO sẽ thay thế hoàn hảo vị trí của chảo chống dính, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng, không bị trầy xước để bạn thoải mái nấu mọi món ngon.
Cấu trúc chảo OLIVO STEVE X 4 lớp và chảo OLIVO STEVE X PRO 5 lớp đều hướng tới công năng truyền nhiệt, giữ nhiệt tốt. Hai sản phẩm chảo đều sử dụng chất liệu cao cấp: INOX 304, nhôm nguyên chất, INOX 430 giúp tăng độ bền, làm nóng đều, phân phối nhiệt tốt, nấu chín nhanh mà không ảnh hưởng đến dinh dưỡng của thực phẩm.
Cán chảo sử dụng công nghệ chống nóng đỉnh cao, ngay cả khi nấu liên tục nhiều giờ thì bạn vẫn cầm cán bằng tay trần mà không lo có bất kỳ rủi ro nào. Thiết kế cán nhô lên cao thuận tiện cho thao tác cầm nắm, nấu nướng chuyên nghiệp. Hãy thử trải nghiệm cảm giác hất chảo như một siêu đầu bếp thứ thiệt ngay trong chính căn bếp của mình cùng chảo OLIVO.
Phủ toàn bộ chảo OLIVO là sự sáng bóng tự nhiên của chất liệu INOX, giúp cho sản phẩm nhìn bắt mắt hơn nhiều so với những dòng chảo đá thông thường. Vì vậy, OLIVO STEVE X và OLIVO STEVE X PRO đảm bảo độ sang trọng, dễ dàng kết hợp nhiều phong cách thiết kế khác nhau. Đáy chảo phủ INOX 430 siêu ăn nhiệt dùng trên mọi loại bếp: bếp từ, bếp hồng ngoại, bếp gas, bếp điện.
Để nhận được tư vấn hoặc muốn sở hữu hay tìm hiểu chi tiết về sản phẩm dao, chảo OLIVO, vui lòng truy cập website chính hãng OLIVO Việt Nam hoặc liên hệ hotline 1900 63 83 82 (Nhánh số 1) nhận hỗ trợ nhanh nhất.
* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!