Bức ảnh chụp gia đình Hoàng gia "gây bão" trên mạng xã hội Twitter

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ năm, ngày 28/12/2017 11:27 GMT+7

VTV.vn - Một bức ảnh đẹp chụp hoàng tử Harry và Wiliam cùng hai vị hôn thê của mình đang "gây bão" trên mạng xã hội Twitter.

Trong bức ảnh, hai hoàng tử khoác tay vị hôn phu của mình đi thành một hàng. Đây là lần đầu tiên vị hôn phu của hoàng tử Harry Meghan Markle tham gia vào lễ Giáng sinh của gia đình Hoàng gia Anh.

Bức ảnh được chụp bởi một bà mẹ đơn thân có tên Karen Anvil bằng iPhone. Ngay sau khi được đăng tải lên mạng xã hội Twitter, bức ảnh đã có đến hơn 60.000 lượt like và hơn 7.000 lượt chia sẻ.

Người dùng Twitter Meghan Markle Maven chia sẻ: "Đó là bức ảnh đẹp nhất hôm đó! Đánh bại cả những thợ ảnh chuyên nghiệp. Mừng Giáng sinh an lành!".

Còn người dùng Twitter Carolyn lên tiếng khuyên chủ nhân của bức ảnh: "Karen, cô nên thuê ngay một người đại diện, bức ảnh tuyệt vời này sẽ là một phần lịch sử của gia đình Hoàng gia",

Quyền tác giả của bức ảnh này nhiều khả năng có thể giúp bà mẹ đơn thân Karen chi chả tiền học phí đại học của con mình. Một sự may mắn lạ kì chỉ đến từ một bức ảnh.

Những đám cưới 'gây sốt' của sao Việt trong năm 2017 Những đám cưới "gây sốt" của sao Việt trong năm 2017

VTV.vn - Trong năm 2017, hàng loạt sao Việt đã bước vào cuộc sống hôn nhân khiến nhiều người cảm thấy bất ngờ và cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước