Cách làm món bánh đập đậm đà hương vị miền Trung

Café sáng với VTV3-Thứ năm, ngày 08/06/2017 15:19 GMT+7

VTV.vn - Bánh đập là món ăn thịnh soạn nhưng cũng rất dân dã, được cho là món “quốc hồn quốc túy” ở vùng đất miền Trung.

Món bánh đập giòn với bánh đa ăn kèm, vị ngọt của cá nục, ăn kèm rau rất hợp vị được chế biến theo cách dân dã của những người dân vùng biển miền Trung.

Trong chương trình, độc giả cũng có thể hiểu một cách trực quan vì sao món ăn này lại gọi là bánh đập.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước