Trong chương trình Bản thiết kế cuộc sống, đầu bếp Dương Hải Anh đã hướng dẫn món lườn vịt áp chảo giòn da ăn cùng xoài xanh trộn chua ngọt.
Nguyên liệu thực hiện món ăn.
Giã hồi và quế rồi trộn cùng muối, tiêu, vỏ cam băm nhỏ cùng một chút lá hương thảo rồi ướp lên miếng lườn vịt. Rồi cho vào ngăn đông tủ lạnh khoảng 1 tiếng, sau đó bỏ ra, rửa sạch để rán.
Đầu bếp Hải Anh rán mặt da vịt trước và không dùng dầu mỡ.
Chuẩn bị xoài xanh chua ngọt để ăn kèm vịt gồm: xoài xanh, xoài chín, hành tím, ớt, lá bạc hà, đường muối, nước cốt chanh...
Hai cách bày trí món lườn vịt áp chảo giòn da.
Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!