Cách làm món lườn vịt áp chảo giòn da thơm ngon khó cưỡng

Bản thiết kế cuộc sống-Thứ năm, ngày 26/10/2017 16:57 GMT+7

VTV.vn - Đầu bếp Dương Hải Anh đã hướng dẫn món lườn vịt áp chảo giòn da rất ngon và hấp dẫn.

Trong chương trình Bản thiết kế cuộc sống, đầu bếp Dương Hải Anh đã hướng dẫn món lườn vịt áp chảo giòn da ăn cùng xoài xanh trộn chua ngọt.

Cách làm món lườn vịt áp chảo giòn da thơm ngon khó cưỡng - Ảnh 1.

Nguyên liệu thực hiện món ăn.

Cách làm món lườn vịt áp chảo giòn da thơm ngon khó cưỡng - Ảnh 2.

Giã hồi và quế rồi trộn cùng muối, tiêu, vỏ cam băm nhỏ cùng một chút lá hương thảo rồi ướp lên miếng lườn vịt. Rồi cho vào ngăn đông tủ lạnh khoảng 1 tiếng, sau đó bỏ ra, rửa sạch để rán.

Cách làm món lườn vịt áp chảo giòn da thơm ngon khó cưỡng - Ảnh 3.

Đầu bếp Hải Anh rán mặt da vịt trước và không dùng dầu mỡ.

Cách làm món lườn vịt áp chảo giòn da thơm ngon khó cưỡng - Ảnh 4.

Chuẩn bị xoài xanh chua ngọt để ăn kèm vịt gồm: xoài xanh, xoài chín, hành tím, ớt, lá bạc hà, đường muối, nước cốt chanh...

Cách làm món lườn vịt áp chảo giòn da thơm ngon khó cưỡng - Ảnh 5.

Hai cách bày trí món lườn vịt áp chảo giòn da.

Cách làm món lườn vịt áp chảo giòn da thơm ngon khó cưỡng - Ảnh 6.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước