Cách làm món sinh tố cải xoăn và cải xoong cùng gừng và dứa

A (Theo The House of Wellness)-Thứ ba, ngày 14/03/2023 13:00 GMT+7

(Ảnh: The House of Wellness)

VTV.vn - Sự pha trộn mới mẻ nhưng đơn giản này đi kèm với dinh dưỡng, tăng cường miễn dịch rất lý tưởng cho thời tiết ôn hòa.

Với món đồ uống này, bạn hẳn sẽ thích mê vì nó không chỉ ngon lành mà còn cực kỳ bổ dưỡng. Hãy cùng khám phá và làm nhé!

1. Thành phần

- 150g cải xoăn

- 1 nắm cải xoong

- 300g dứa

- 2cm củ gừng

- 1 quả chanh

- Nước khoáng có ga

2. Cách làm

- Bước 1: Rửa sạch cải xoăn và loại bỏ phần cuống cứng. Rửa sạch cải xoong, vẩy khô và để ráo nước trên giấy ăn.

- Bước 2: Dứa thái hạt lựu. Gọt vỏ và xay mịn gừng.

- Bước 3: Trộn cải xoăn, cải xoong, dứa và gừng với nước cốt chanh trong máy xay sinh tố cho đến khi mịn.

- Bước 4: Chia thành 4 ly (khoảng 300ml), đổ nước có ga lên trên và trang trí với cải xoong.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước