Củ dền vừa có tác dụng chăm sóc sức khỏe, vừa làm đẹp một cách tự nhiên. Củ dền chứa nguồn folat dồi dào, có lượng sắt, kali, vitamin C, megie và chất xơ... Nhờ sắc đỏ tươi tự nhiên, đôi khi củ dền còn được sử dụng làm màu nhuộm.
Củ dền từ lâu đã nổi tiếng là một nguyên liệu nấu ăn chứa nhiều chất dinh dưỡng và rất tốt cho sức khỏe. Nó có tác dụng cải thiện gan, chống ung thư, chống viêm nhiễm, bài trừ độc tố và chống đột quỵ.
Củ dền đỏ chứa nhiều vitamin C và sắt - vốn là những thành phần rất tốt cho cơ thể chúng ta. Chuyên gia pha chế Nhật Linh hướng dẫn cách làm nước ép củ dền từ nguyên liệu củ dền, táo, gừng qua video sau đây:
* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!