Cặp đôi tức giận khi tìm thấy camera giấu trong phòng riêng trên tàu du lịch

Theo Dân trí-Thứ sáu, ngày 02/11/2018 14:37 GMT+7

VTV.vn - Một cặp đôi đến từ Florida, Mỹ đã “nổi điên” khi tìm thấy chiếc máy quay chĩa thẳng vào giường của họ trên một con tàu du lịch.

Chris và Dana White đã ở trên tàu Carnival Fantasy trong chuyến đi biển Caribbean 3 ngày, khởi hành từ Mobile, Alabama vào tháng Mười năm ngoái. Cặp vợ chồng kể lại với Insider Edition rằng họ vô cùng sửng sốt khi phát hiện ra một thiết bị ghi âm giấu trong đống dây TV trong phòng. Nhưng tận năm nay, họ mới quyết định đưa sự việc này ra công chúng do cách xử lý không hợp lý từ phía tàu Carnival.

Cặp đôi tức giận khi tìm thấy camera giấu trong phòng riêng trên tàu du lịch - Ảnh 1.

Hai vợ chồng Chris và Dana


Cặp đôi tức giận khi tìm thấy camera giấu trong phòng riêng trên tàu du lịch - Ảnh 2.

Cặp đôi kể lại đã tìm thấy một chiếc camera giấu trong cuộc dây TV

Trong một cuộc phỏng vấn được phát sóng vào thứ Hai, Chris nói rằng anh không thể tin vào mắt mình khi tìm thấy thiết bị trên. "Chúng tôi vô cùng kinh ngạc khi thấy có camera đang hoạt động trong phòng", Chris nói. Dana tiếp lời chồng: "Ngay lập tức, tôi cảm thấy sự riêng tư của mình bị xâm phạm".

Chris đã dùng điện thoại quay lại cảnh một nhân viên của Carnival đến tháo chiếc camera ra. Anh cho biết, ban đầu, công ty du lịch này đã phủ nhận thiết bị này là một chiếc máy quay. Sau đó phía tàu thừa nhận và đồng ý tiến hành một cuộc điều tra.

Cặp đôi tức giận khi tìm thấy camera giấu trong phòng riêng trên tàu du lịch - Ảnh 3.

Anh Chris khẳng định chiếc camera vẫn đang hoạt động khi anh tìm thấy


Cặp đôi tức giận khi tìm thấy camera giấu trong phòng riêng trên tàu du lịch - Ảnh 4.

Anh đã ghi hình lại cảnh nhân viên tàu đến tháo camera

Tuy nhiên, chủ tàu Carnival đã nói "camera không kết nối với nguồn điện và không hoạt động", mặc dù anh Chris khăng khăng khẳng định rằng chiếc camera có hoạt động và nó thậm chí còn "ấm khi chạm tay vào".

Tàu Carnival nói với Insider Edition rằng thiết bị điện tử trên đã được giao cho FBI, họ đã làm đúng theo các thủ tục cũng như thông báo cho Hải quan Hoa Kì và Đội Bảo vệ Biên giới.

Cặp đôi tức giận khi tìm thấy camera giấu trong phòng riêng trên tàu du lịch - Ảnh 5.

Tàu Carnival, nơi xảy ra sự cố hy hữu trên

"Đây là một trường hợp hy hữu và bất thường. Chúng tôi không rõ ai và tại sao chiếc máy phát này lại đặt trong phòng của khách", người phát ngôn của Carnival cho biết.

"Sự an toàn và an ninh của khách hàng cũng như của phi hành đoàn là tối quan trọng, và chúng tôi đã làm tất cả để đảm bảo sự việc này sẽ không xảy ra thêm một lần nữa".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước