CEO Đinh Thị Thu Ba và hành trình vì cuộc sống của hàng triệu phụ nữ Việt

P.V-Thứ năm, ngày 10/09/2020 15:00 GMT+7

VTV.vn - Qua 4 năm xây dựng và phát triển thương hiệu mỹ phẩm Gia Hân, CEO Đinh Thị Thu Ba đã giúp cho rất nhiều chị em phụ nữ làm đẹp bằng sản phẩm an toàn, chất lượng.

Bên cạnh đó, chị còn tạo điều kiện cho hàng ngàn người ổn định cuộc sống nhờ kinh doanh mỹ phẩm Gia Hân.

Khát vọng thay đổi thói quen sử dụng mỹ phẩm của người Việt

Bản thân là một người phụ nữ, yêu thích công việc chăm sóc sắc đẹp, CEO Đinh Thị Thu Ba đã trăn trở và thai nghén trong nhiều năm về một thương hiệu mỹ phẩm an toàn dành cho người Việt. Đó chính là động lực để mỹ phẩm Gia Hân ra đời.

Bước vào thị trường mỹ phẩm với rất nhiều khó khăn, thử thách: thị trường cạnh tranh khốc liệt, chưa tìm được chỗ đứng và chưa có uy tín trong cộng đồng, CEO Đinh Thị Thu Ba đã trải qua muôn vàn khó khăn, trở ngại. Tuy nhiên, nhận thức được rõ ràng những vấn đề còn tồn tại trong thị trường các sản phẩm làm đẹp, hiểu được điều gì là cần thiết nhất để tạo dựng được thương hiệu cho riêng mình, chị đã từng bước nỗ lực đi lên.

CEO Đinh Thị Thu Ba và hành trình vì cuộc sống của hàng triệu phụ nữ Việt - Ảnh 1.

Người phụ nữ với khát vọng thay đổi thói quen sử dụng mỹ phẩm của người Việt

Từ việc hoàn thiện những sản phẩm chất lượng, an toàn và giá cả phải chăng cho đa phần chị em phụ nữ Việt, chị Thu Ba đã dần khẳng định được vị thế thương hiệu, đưa mỹ phẩm Gia Hân đến gần hơn với công chúng. Nhớ lại quãng thời gian đó, chị chia sẻ:

"Đó là một chặng hành trình nỗ lực không ngừng nghỉ. Tất nhiên không thể thiếu những khó khăn và có những phút yếu lòng. Nhưng bản thân tôi khi nghĩ đến việc nhiều người sẽ sử dụng dòng mỹ phẩm Gia Hân, sẽ được đảm bảo chất lượng tối đa với giá thành phù hợp nhất thì đó là điều hạnh phúc nhất của bản thân tôi".

CEO Đinh Thị Thu Ba và hành trình vì cuộc sống của hàng triệu phụ nữ Việt - Ảnh 2.

CEO Đinh Thị Thu Ba hi vọng sẽ mang đến sản phẩm làm đẹp an toàn, chất lượng cho đa số công chúng trong xã hội

Giờ đây, khi thương hiệu mỹ phẩm Gia Hân đã có được một chỗ đứng vững vàng trong cộng đồng những tín đồ yêu mỹ phẩm. Lượng khách hàng mỗi ngày một đông lên theo cấp số nhân, CEO Đinh Thị Thu Ba lại có thêm động lực để mở rộng và phát triển thương hiệu, đưa mỹ phẩm Gia Hân đến với mọi nhà.

Hành trình vì cuộc sống của hàng triệu phụ nữ Việt

Trên bước đà thành công, song song với việc phát triển thương hiệu và cải thiện chất lượng sản phẩm, CEO Đinh Thị Thu Ba còn tích cực xây dựng một hệ thống với hàng ngàn thành viên. Chị mong muốn có thể tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp, giúp cho các chị em phụ nữ, đặc biệt là các mẹ bỉm sữa có cơ hội việc làm và nguồn thu nhập ổn định.

"Bản thân tôi cũng là một phụ nữ nên tôi hiểu rõ những vấn đề các chị em thường gặp phải khi làm việc. Họ gánh trên vai quá nhiều trách nhiệm và định kiến, khiến cho cuộc sống của họ trở nên bế tắc và không thể tự chủ được trên đôi chân của mình. Tôi mong muốn mỹ phẩm Gia Hân sẽ cho họ cơ hội để thực hiện điều đó".

CEO Đinh Thị Thu Ba và hành trình vì cuộc sống của hàng triệu phụ nữ Việt - Ảnh 3.

Chị mong muốn giúp đỡ nhiều chị em phụ nữ thay đổi cuộc sống

Trong suốt hơn 4 năm xây dựng và phát triển, Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại Gia Hân đã đồng hành và giúp đỡ cho hàng ngàn chị em phụ nữ trên khắp cả nước thay đổi cuộc sống. Nhiều người trong số họ bắt đầu từ hai bàn tay trắng, qua thời gian được học hỏi, rèn luyện, hoàn thiện chính mình để trở nên vững vàng và thành công.

Nhìn lại chặng đường mình đã đi qua, CEO Đinh Thị Thu Ba cảm thấy tự hào về những thành quả mà mình đã đạt được. Chị mong muốn trong tương lai sẽ có thêm nhiều người có được cơ hội thay đổi hơn nữa, cùng với mỹ phẩm Gia Hân kiến tạo một xã hội thịnh vượng và cộng đồng những người phụ nữ làm chủ.

"Phụ nữ sẽ không thể biết được bản lĩnh và giá trị của họ lớn và mạnh mẽ như thế nào nếu như không thử và không có cơ hội để thử. Tôi và mỹ phẩm Gia Hân luôn tự nhắc nhở bản thân về sứ mệnh đó – sứ mệnh trao cơ hội cho các chị em được làm chủ chính cuộc sống của mình".

CEO Đinh Thị Thu Ba và hành trình vì cuộc sống của hàng triệu phụ nữ Việt - Ảnh 4.

CEO Đinh Thị Thu Ba – đồng hành cùng hàng triệu phụ nữ Việt.

Chặng đường phía trước của CEO Đinh Thị Thu Ba và những người đồng đội của mình sẽ vẫn còn nhiều khó khăn, thử thách. Tuy nhiên, với bản lĩnh vững vàng, sự bền bỉ và tinh thần đoàn kết, nhất định chị sẽ đưa mỹ phẩm Gia Hân phát triển mạnh mẽ hơn nữa, vươn xa hơn nữa trong tương lai.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước