Chăm sóc răng miệng đang trở thành lĩnh vực "hot"?

M.Hoàng-Thứ ba, ngày 25/06/2019 15:58 GMT+7

Người dân ngày càng quan tâm chăm sóc răng miệng cũng là thời điểm bùng nổ các dich vụ này.

VTV.vn - Cùng với sự quan tâm của người dùng với vấn đề sức khỏe răng miệng, thì cơ hội cho các chuỗi nha khoa đảm bảo chất lượng phát triển đang ngày càng rộng mở.

Theo thống kê của bệnh viện Răng hàm mặt Trung ương, 90% người Việt Nam gặp các vấn đề về răng miệng, điển hình là bị sâu răng, trong đó có tới 60% trẻ em bị viêm lợi. Có lẽ chính vì vậy, không ở đâu có thể dễ dàng tìm thấy những phòng khám răng, nha khoa thẩm mỹ từ bình dân đến cao cấp như ở Việt Nam.

Nắm bắt được xu thế và sự quan tâm ngày càng lớn của người dân đến vấn đề sức khỏe răng miệng, Shark Nguyễn Ngọc Thủy – một nhà đầu tư được đánh giá là nhanh nhạy với các thương vụ đầu tư bạc tỷ trong Shark Tank Việt Nam đã quyết định bắt tay với "ông lớn" ngành nha khoa của Singapore (New Silkroutes Group), phát triển chuỗi nha khoa chuẩn quốc tế tại Việt Nam.

New Silkroutes Group với bề dày kinh nghiệm hoạt động, sở hữu chuỗi phòng khám nha khoa quốc tế cao cấp The Dental Hub. Bằng chất lượng dịch vụ đã được khẳng định qua thời gian, đến nay The Dental Hub đã trở thành một thương hiệu nha khoa tin cậy nhất tại Singapore và từng bước được công nhận bởi quốc tế.

Bà Vũ My Lan – Tổng Giám đốc Điều hành Tập đoàn Egroup chia sẻ: "Việc hợp tác với New Silkroutes Group Limited – nơi có nền y khoa được xếp hạng tốt nhất Châu Á và hàng đầu thế giới – cho phép Egroup đưa công nghệ chăm sóc sức khỏe tiên tiến của thế giới mà bước đầu là nha khoa đến với khách hàng Việt, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt".

The Dental Hub International cũng đang đồng hành cùng chuỗi Trung tâm phát triển tư duy và sáng tạo quốc tế CMS tổ chức chương trình trải nghiêm "Bé làm bác sĩ", giúp các em nhỏ có những hiểu biết cơ bản về chăm sóc răng miệng cùng những trải nghiệm thực tế thú vị về nha khoa. Dự kiến trong thời gian tới The Dental Hub International sẽ "bảo trợ răng miệng" cho chuỗi trung tâm Anh ngữ Apax, khám răng miễn phí và cung cấp các dịch vụ nha khoa với chi phí ưu đãi cho học sinh theo học tại đây với sứ mệnh "vì một nụ cười đẹp cho trẻ nhỏ".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước