Chế biến thịt cóc không đúng cách có thể dẫn tới tử vong

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ ba, ngày 29/11/2016 15:19 GMT+7

VTV.vn - Các chuyên gia y tế đưa ra những cảnh báo khi chế biến thịt cóc để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bản thân và gia đình.

Theo đại diện Phòng Y tế huyện Đan Phượng, do hiện nay chưa có lệnh cấm cũng như quy định kiểm soát loại thực phẩm đặc biệt này, nên ngoài việc tiến hành vận động người dân từ bỏ nghề buôn thịt cóc thì trong thời gian tới cần tăng cường tuyên truyền để người dân giết mổ cóc đúng cách, tránh xảy ra những hậu quả đáng tiếc do ngộ độc loại thực phẩm này.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước