Chim công Dexter nổi tiếng bị hãng hàng không từ chối vận chuyển

Vĩnh Trọng (Trung tâm Tin tức VTV24)-Thứ năm, ngày 01/02/2018 18:32 GMT+7

Chim công Dexter tại sân bay. (Ảnh: NewsTalk ZB)

VTV.vn - Mới đây, chú chim công nổi tiếng Dexter đã bị một hãng hàng không Mỹ từ chối vận chuyển dù chủ của chú công này đã ra sức nài nỉ.

Theo đó, hãng hàng không United Airlines đã từ chối đề nghị của một nữ du khách cho phép người này được mang chim công lên máy bay để "hỗ trợ tinh thần" trong suốt chuyến bay xuất phát từ bang New Jersey. Vị khách này thậm chí đã đề nghị được trả tiền vé máy bay riêng để có thể đưa con chim lên nhưng không thành công.

Dexter là chú chim công nổi tiếng trên mạng xã hội, có hẳn một tài khoản Instagram riêng. Được biết, nữ hành khách này đã bỏ qua lời thông báo từ chối của hãng từ trước. Theo tờ Business Insider, trước chim công và gà tây, nhiều loại động vật khác lạ khác như: rắn, nhện, chim cánh cụt, tôm hùm sống, gà, vịt, thậm chí chuột túi cũng từng được chủ nhân mang đến sân bay và đề nghị cho lên máy bay.

Mỹ: Liệu pháp chó giúp hành khách vui vẻ ở sân bay Mỹ: Liệu pháp chó giúp hành khách vui vẻ ở sân bay

VTV.vn - Khoảng 50 sân bay tại Mỹ đã tìm được giải pháp giúp giảm căng thẳng trong những chuyến hành trình mệt mỏi tại sân bay, đó là nhờ đến những người bạn bốn chân.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước