Chú mèo bất ngờ trở về nhà sau 11 năm đi lạc

Thùy Hương (Theo People)-Thứ ba, ngày 26/07/2016 16:04 GMT+7

VTV.vn - Trở về nhà sau 11 năm thất lạc - tưởng chừng là điều chỉ có trong mơ thế nhưng đây chính là câu chuyện về Misty, một chú mèo xinh xắn ở bang Oregon, Mỹ.


Misty hội ngộ với chủ nhân sau 11 năm đi lạc

Misty hội ngộ với chủ nhân sau 11 năm đi lạc

Năm 2005, Misty - một chú mèo xinh xắn tên với bộ lông màu xám - đã biến mất khỏi căn nhà yêu dấu ở Portland, bang Oregon, Mỹ. Chủ nhân của chú mèo là Dean McCrea và Meredith Warren đã mất rất nhiều công sức tìm kiếm “cục cưng” của mình song vẫn không thấy tăm hơi. Sau nhiều tuần nỗ lực, họ cho đành từ bỏ hy vọng với suy nghĩ chú mèo có thể đã bị sói ăn thịt giống như những gì xảy ra với một con mèo hàng xóm trước đó.

Tuy nhiên, sự thật là Misty vẫn bình an vô sự mà không đụng phải bất cứ con sói nào hết. Cách đây ít lâu, Misty đã được đưa về một trung tâm cứu hộ động vật với tình trạng sức khỏe tốt. Trong khi Misty đang sẵn sàng tìm một tổ ấm mới, trung tâm phát hiện ra chú mèo đã có chủ thông qua việc scan microchip. Sau liên hệ với chủ nhân của Misty, họ không khỏi bất ngờ khi biết chú mèo đã đi lạc tới 11 năm.

Rất may, Misty không mất quá nhiều thời gian để thích nghi với ngôi nhà cũ. “Nó dường như không mấy căng thẳng. Nó là một con mèo ngọt ngào”, chủ nhân của chú mèo chia sẻ.

Phát hoảng với lộ trình đêm của những chú mèo Phát hoảng với lộ trình đêm của những chú mèo

VTV.vn - Sau khi gắn máy định vị GPS lên chú mèo cưng, những người chủ mới “tá hỏa” khi nhận ra thú cưng của mình không chỉ chạy quanh nhà trong đêm như họ lầm tưởng.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước