Chuyến bay định mệnh kết nối cặp đôi nên duyên vợ chồng

Theo Dân trí-Thứ ba, ngày 30/04/2019 15:46 GMT+7

VTV.vn - Vô tình cùng ngồi trên một chuyến bay "định mệnh", cặp đôi đã đính hôn chỉ sau 1 tháng hẹn hò.

Ông David Swann, 70 tuổi và bà Kath Foreman, 69 tuổi, vô tình gặp nhau trên một chuyến bay của hãng hàng không Fiji đi từ Melbourne đến Nadi. Họ không ngờ được trên chuyến bay "định mệnh" này lại là hành trình đưa tới tình yêu.

Chuyến bay định mệnh kết nối cặp đôi nên duyên vợ chồng - Ảnh 1.

Chuyến bay tới đảo thiên đường Fiji vô tình kết nối cặp đôi nên duyên vợ chồng

Đó là chuyến bay diễn ra vào tháng 5 năm ngoái. Do trục trặc kỹ thuật nên chuyến bay bị hủy. Hãng bay đã sắp xếp cho hành khách nghỉ tạm ở một khách sạn gần sân bay để chờ lịch trình mới.

Ban đầu, ông David và bà Kath đã trò chuyện với nhau khi ở sân bay. Sau đó, khi lên máy bay, họ lại ngồi khác hàng, nên ông David ngỏ lời xin đổi chỗ để được ngồi gần bà Kath. Cuộc trò chuyện của hai vị khách độc thân diễn ra không bao lâu thì chuyến bay đã tới đảo thiên đường Fiji.

Khi máy bay hạ cánh, mỗi người  lại đi một ngả. Ông David tới đảo Matamanoa nghỉ dưỡng, trong khi bà Kath đến Suva - nơi gia đình anh trai đang sinh sống. Dù tạm chia tay nhau nhưng cả hai đã hứa sẽ giữ liên lạc khi họ quay trở lại Australia.

Chuyến bay định mệnh kết nối cặp đôi nên duyên vợ chồng - Ảnh 2.

Cặp đôi đính hôn sau 1 tháng hẹn hò rồi kết hôn sau đó

Cặp đôi đính hôn sau 1 tháng hẹn hò rồi kết hôn sau đó

Cũng tại thiên đường Fiji, cả hai đều nhận thấy vị trí đặc biệt của đối phương trong tim mình.

"4 ngày sau khi quay lại quê nhà ở Mildura, Kath đã lái xe 740km tới vịnh Apollo để gặp tôi và tìm hiểu xem những cảm xúc của cô ấy có được đáp trả hay không", ông David kể lại.

Sau 1 tháng hẹn hò, cặp đôi quyết định đính hôn. Cuộc tình sét đánh của ông David và bà Kath đã chứng minh cho những người xung quanh thấy, thời gian không phải là điều cốt yếu.

"Chúng tôi không có thời gian để lãng phí", cặp đôi du khách người Australia khẳng định.

Sau lễ đính hôn, vào tháng 3/2019, họ đã kết hôn tại bãi biển thơ mộng gần nhà, thuộc vịnh Apollo, trước sự chứng kiến của gia đình bạn bè đôi bên.

Sau cuộc gặp gỡ định mệnh, cả hai dự kiến sẽ quay lại thiên đường Fiji vào tháng 5 tới đây để kỷ niệm 1 năm "tìm thấy nhau". Họ cũng không quên gửi lời cảm ơn tới hãng bay Fiji khi vô tình trở thành "bà mối".

"Tôi và cô ấy thường nhìn nhau rồi tự hỏi, phải chăng những điều tuyệt vời này đã xảy ra sau khi chuyến bay bị hủy", ông David nói.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước