Cô dâu Á - Âu chọn váy cưới khác nhau thế nào?

PV-Thứ tư, ngày 27/09/2017 17:08 GMT+7

VTV.vn - Cô dâu châu Á và châu Âu có cách nhìn, cách lựa chọn váy cưới rất khác nhau.

Một chiếc váy cưới thời trang không chỉ đẹp mà còn phải theo kịp xu hướng. Nếu bạn chuẩn bị lên xe hoa thì đừng bỏ qua tư vấn của NTK Linh Phạm và BTV thời trang Tôn Hiếu Anh.

Theo BTV Tôn Hiếu Anh, cô dâu châu Á và châu Âu rất khác nhau về cách nhìn đối với váy cưới. Cô dâu châu Á thường nghiêng về tiểu tiết, cô dâu nghĩ rằng ngày cưới là ngày mình cầu kỳ nhất. Ngược lại, cô dâu châu Âu lại chuộng sự đơn giản.

Với kinh nghiệm nhiều năm thiết kế mẫu váy cưới, NTK Linh Phạm cho biết, khi lựa chọn váy cưới, các cô dâu châu Á thường đi theo trào lưu và xu hướng, không phải đi theo phong cách riêng như các cô dâu châu Âu.

"Cô dâu châu Âu luôn mong mình mặc một chiếc váy cưới mà người đầu tiên họ muốn gây ấn tượng là chú rể. Cô dâu châu Á lại luôn quan tâm áo cưới của mình lên ảnh trông thế nào?" - NTK Linh Phạm cho biết thêm.

Ngoài sự khác biệt giữa cách chọn váy cưới, các chuyên gia trong chương trình còn tư vấn về trào lưu và xu hướng váy cưới hiện nay, tiêu chí chọn váy cưới...

Tốt nghiệp ngành thiết kế thời trang từ một trường đại học nổi tiếng ở London, NTK Linh Phạm đã chọn cho mình một mảng thời trang rất riêng - váy cưới. Với những bí quyết riêng cùng sự sáng tạo không ngừng, chị luôn mang đến cho các cô dâu sự ấn tượng và hài lòng trong ngày trọng đại nhất của cuộc đời.

BTV Tôn Hiếu Anh là một gương mặt quen thuộc của các chương trình truyền hình về thời trang với kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực thời trang và sự hài hước, dí dỏm.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước