Cổ động viên đồng hành với đội tuyển Pháp 8 mùa World Cup

Lan Thành (Ban Thời sự)-Thứ tư, ngày 27/06/2018 06:27 GMT+7

VTV.vn - Ông Clement Tomaszewski đã vào sân theo dõi Les Blues hơn 200 trận kể từ năm 1982 và World Cup 2018 là lần thứ 8 ông đến với World Cup theo chân đội tuyển Pháp.

World Cup đang là một trong những tâm điểm có sức "nóng" nhất trên toàn thế giới thời điểm này. Yếu tố vô cùng quan trọng làm nên sự cuồng nhiệt ấy chính là các cổ động viên với tình yêu lớn dành cho trái bóng tròn và đội tuyển của quê hương mình. Ông Clement Tomaszewski là một trong những cổ động viên nổi tiếng nhất của bóng đá Pháp.

Người đàn ông này đã đồng hành cùng đội tuyển Pháp suốt 8 mùa World Cup. Tuy nhiên, mãi đến tận kỳ World Cup trên sân nhà năm 1998, ông Clement Tomaszewski mới thu hút được sự chú ý. Kể từ đó, ông đã trở thành một người nổi tiếng, xuất hiện trên truyền hình và trên báo chí và được cả huấn luyện viên Didier Deschamps và đội bóng biết đến.

Mặc dù đam mê bóng đá là vậy nhưng ông Clement lại rất sợ đi máy bay và chỉ nói mỗi tiếng tiếng Pháp. Người đàn ông 70 tuổi này cho biết, đây sẽ là mùa World Cup cuối cùng của ông. Cổ động viên cuồng nhiệt của đội tuyển Pháp chia sẻ, ông sẽ ngồi ở nhà xem bóng đá cùng 3 đứa cháu của mình trong Vòng chung kết World Cup 2022 tại Qatar.

Cổ động viên lái máy kéo đi xem World Cup Cổ động viên lái máy kéo đi xem World Cup Đưa hình nộm của bạn thân đến Nga xem FIFA World Cup™ 2018 Đưa hình nộm của bạn thân đến Nga xem FIFA World Cup™ 2018 Cổ động viên World Cup cao tuổi nhất đến từ Việt Nam? Cổ động viên World Cup cao tuổi nhất đến từ Việt Nam?

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước