Cô gái bị cha ruột giam giữ và hãm hiếp suốt 24 năm: Sẽ không ai tin tôi

Thùy Hương (Theo Mirror)-Thứ năm, ngày 13/04/2017 18:15 GMT+7

VTV.vn - Khi cảnh sát hỏi Elisabeth Fritzl về 24 năm bị giam cầm và hãm hiếp bởi cha ruột, cô đã nói: “Sẽ không ai tin tôi”.

Những lời đau lòng này của Elisabeth Fritzl vừa được nhà báo Willibald Reitner – người phỏng vấn Elisabeth sau khi cha cô bị bắt giữ - tiết lộ với giới truyền thông. Ông Reitner cho biết Elisabeth mong muốn không bao giờ phải gặp lại cha mình. Cô gái tội nghiệp lo sợ sẽ không ai tin vào những điều mình nói mà chỉ tin vào câu chuyện bịa đặt của người cha bệnh hoạn.

Năm 18 tuổi, Elisabeth Frittzl bị cha ruột của mình - Josef Frtizl - giam giữ trong một căn hầm được hắn xây riêng. Để giải đáp về sự biến mất bí ẩn của con gái, gã bệnh hoạn đã nói với vợ và cảnh sát rằng Elisabeth chạy trốn khỏi nhà để đi theo một giáo phái.

Cô gái bị cha ruột giam giữ và hãm hiếp suốt 24 năm: Sẽ không ai tin tôi - Ảnh 1.

Chân dung người cha bệnh hoạn giam cầm và hãm hiếp con gái ruột suốt 24 năm trời

Cô gái bị cha ruột giam giữ và hãm hiếp suốt 24 năm: Sẽ không ai tin tôi - Ảnh 2.

Nạn nhân Elisabeth Fritzl

Trong căn hầm tối, người cha bệnh hoạn đã hiếp dâm con gái hơn 3.000 lần trong nhiều năm và khiến cô mang bầu 7 lần. Cuộc sống không bằng địa ngục của Elisabeth kết thúc khi một trong số những người con của cô và cha ruột của mình phải nhập viện. Từ đây, cả nước Áo chấn động khi chứng kiến một trong những câu chuyện lạm dụng tình dục tồi tệ nhất nước này.

Cô gái bị cha ruột giam giữ và hãm hiếp suốt 24 năm: Sẽ không ai tin tôi - Ảnh 3.

Căn hầm nơi gã biến thái hiếp dâm con gái ruột hơn 3.000 lần

Fritzl, giờ đây 82 tuổi, bị kết án chung thân vào năm 2009 với tội danh sát hại một người con chung của hắn và Elisabeth, tội loạn luân, giam giữ người trái phép và hơn 3.000 lần hiếp dâm con gái ruột.

Trong khi đó, Elisabeth, giờ đây 51 tuổi, đang sống cùng 6 người con còn lại tại một địa điểm bí mật ở Áo. Cô chưa bao giờ lên tiếng về những khó khăn cô gặp phải sau 24 năm sống trong địa ngục.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước