Cơ hội du lịch thế giới miễn phí hàng triệu người mơ ước

Mai Linh (theo Insider)-Thứ hai, ngày 18/02/2019 16:19 GMT+7

VTV.vn - Hãng hàng không Southwest Airlines (Mỹ) đang tìm ứng viên để giúp họ thực hiện nhiệm vụ đi du lịch thế giới miễn phí.

Southwest Airlines – hãng hàng không giá rẻ lớn nhất nước Mỹ - đang tìm kiếm một người giúp họ đi du lịch vòng quanh thế giới miễn phí. Đây được cho là công việc nhàn hạ nhất hành tinh khi người trải nghiệm chỉ việc thoải mái đi du lịch và hoàn thành một nhiệm vụ duy nhất đó là chia sẻ lại chính chuyến du lịch của mình.

Cơ hội du lịch thế giới miễn phí hàng triệu người mơ ước - Ảnh 1.

Tuy nhiên, công việc đáng mơ ước này cũng có một số yêu cầu nhất định. Southwest quy định người ứng tuyển phải trên 21 tuổi và có ít nhất 21.000 lượt theo dõi trên Instagram. Không chỉ thế, bạn còn phải trải qua nhiều vòng cạnh tranh với hàng nghìn hot instagram khác để có cơ hội nhận vé du lịch hấp dẫn này.

Cơ hội du lịch thế giới miễn phí hàng triệu người mơ ước - Ảnh 2.

Thông báo tìm kiếm người du lịch vòng quanh thế giới miễn phí của Southwest Airlines

Để tham gia ứng tuyển, bạn phải chọn ra một bức ảnh du lịch xuất sắc nhất của mình với chú thích "tells a compelling travel story" (kể một câu chuyện du lịch hấp dẫn) rồi đăng trên tài khoản Instagram cá nhân kèm hashtag #SouthwestStoryteller và #Contest. 

Cơ hội có được công việc đáng mơ ước nhất hành tinh này sẽ kết thúc thời gian đăng ký vào 24/2/2019.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước