Cốm Trí não G-Brain tăng khả năng tập trung trong học tập

P.V-Thứ năm, ngày 19/03/2020 16:30 GMT+7

VTV.vn - Cốm Trí não G-Brain bổ sung DHA, vitamin…chuyên sâu cho não trẻ từ 3-12 tuổi, được chiết xuất từ tảo Spirulina, quả Walnut, yến mạch…nhập khẩu chính ngạch từ Mỹ, Đan Mạch.

Trẻ em Việt Nam đang bổ sung thiếu DHA trầm trọng

Nhu cầu DHA cho trẻ Việt Nam hiện nay chỉ đáp ứng khoảng 35% – 50% mức cần thiết. Trong khi đó, khuyến cáo về DHA của Tổ chức Nông lương Liên Hợp Quốc (FAO) và Tổ chức Y tế Thế giới (WHO):

Trẻ từ 0-6 tháng tuổi cần 17mg DHA/100kcal;

Trẻ từ 6-24 tháng tuổi cần 70-144mg/ngày;

Từ 2-4 tuổi cần 100-150mg DHA/ngày;

Từ 4-6 tuổi cần 150-200mg DHA/ngày;

Từ 6-10 tuổi trẻ cần 200-250mg DHA/ngày.

Trong khi đó cơ thể người không thể tự tổng hợp được DHA mà phải đưa vào từ nguồn thực phẩm trong khẩu phần ăn hàng ngày. Nhưng đáng tiếc hàm lượng DHA trong thực phẩm quá ít và khó hấp thu. Rất nhiều phụ huynh bắt đầu tìm đến các sản phẩm bổ sung DHA trực tiếp cho con. Dạng DHA phổ biến, dễ dàng tìm được là viên dầu cá nang mềm. Tuy nhiên, khi kiểm nghiệm phát hiện DHA trong dầu cá không được tinh khiết và khó hấp thu. Khảo sát phụ huynh cho phản hồi rằng, luôn phải ép con uống, vì mùi vị khá tanh nên con hay trốn và bỏ uổng. Và đặc biệt theo khi tình trạng ô nhiễm, dầu thải.. các loại cá có nguy cơ nhiễm độc như thủy ngân…

Song rất may mắn là nhờ vào sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật, các nhà dinh dưỡng học đã phát hiện ra rằng, trong tảo Spirulina cũng có hàm lượng DHA rất cao.Thậm chí hàm lượng DHA trong Tảo Spirulina tinh khiết và cao cấp hơn gấp 4,5 lần dầu cá. Bởi vì Tảo Spirulina được nuôi trồng trong hệ sinh thái phòng thí nghiệm rất an toàn, đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Cốm Trí não G-Brain tăng khả năng tập trung trong học tập - Ảnh 1.

Tổ chức Y tế thế giới (WHO/OMS) công nhận tảo Spirulina là thực phẩm bảo vệ sức khỏe tốt nhất của loài người trong thế kỉ 21. Cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) công nhận nó là một trong những nguồn protein tốt nhất.

Tuy nhiên khi bắt đầu khai thác sử dụng thì gặp một vấn đề nhỏ là mùi vị của bột Tảo Spirulina có mùi hơi tanh. Để khắc phục nhược điểm này các nhà nghiên cứu đã tinh chế ra dưới dạng cốm rất dễ ăn, đặt tên là Cốm Trí não G-Brain. Các sản phẩm Cốm Trí não G-Brain được sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn GMP và phân phối độc quyền bởi Công ty cổ phần Grand Nutrition tại thị trường Việt Nam.

Cốm Trí não G-Brain tăng khả năng tập trung trong học tập - Ảnh 2.

Cốm Trí não G-Brain được chiết xuất thành phần chính từ Tảo Spirulina nhập khẩu Mỹ chính ngạch nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất. Bên cạnh đó, Cốm Trí Não G-Brain còn được bổ sung chiết xuất quả Walnut giàu omega-3 lành tính, Chiết xuất cúc tím bảo vệ hệ thần kinh khỏe mạnh và Colostrum, Kẽm hỗ trợ chức năng não bộ hoạt động bền bỉ hơn.

Ngoài ra Cốm Trí não G-Brain còn được bổ sung Vitamin B1, B6… giúp não bộ tăng chức năng ghi nhớ và nhận thức. Do vậy, Cốm Trí não G-Brain thực sự là lựa chọn để phát triển trí não tốt nhất của các mẹ dành cho con yêu.

Cốm Trí não G-Brain tăng khả năng tập trung trong học tập - Ảnh 3.

Cốm Trí não G-Brain đã được chứng nhận an toàn và được Bộ Y Tế cấp phép phân phối

Cốm Trí não G-Brain tăng khả năng tập trung trong học tập - Ảnh 4.

Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng của Cốm Trí Não G-Brain

Cốm Trí não G-Brain tăng khả năng tập trung trong học tập - Ảnh 5.

Vì vậy mẹ hoàn toàn yên tâm về chất lượng và hiệu quả khi cho con sử dụng Cốm Trí Não G-Brain.

Thông tin cho bạn đọc:

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Cốm Trí Não G-Brain

Công ty phân phối: Công ty Cổ phần Grand Nutrition

Địa chỉ: Tòa Gold Future, 148 Nguyễn Trãi, Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 097 127 6598

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước