Thành phần
- 1 muỗng canh miso trắng hoặc nâu
- 50g rau chân vịt đông lạnh
- 1/4 bông cải xanh nhỏ (khoảng 100g), thái nhỏ
- 300ml nước sôi từ ấm đun nước
- 1 muỗng canh nước tương (hoặc tamari, nếu bạn không có gluten)
- Nước cốt của 1/2 quả chanh
Cách làm
Bước 1: Đặt rau bina đông lạnh và bông cải xanh xắt nhỏ vào nồi vừa với nước sôi.
Bước 2: Để chảo trên lửa lớn và đun sôi nước trở lại trong khoảng 45 giây hoặc cho đến khi rau chín. Lấy chảo ra khỏi bếp.
Bước 3: Khuấy miso, nước tương (hoặc tamari) và nước cốt chanh và bạn đã có 1 món súp nhanh chóng nhưng ngon lành.
* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!