Công viên mời du khách nằm nghỉ để trăn mát-xa

Theo Dân trí-Thứ tư, ngày 25/07/2018 13:05 GMT+7

VTV.vn - Dịch vụ này không phải để dành cho những người “yếu tim”.

Một công viên ở Phillippines mới đây đã đưa ra dịch vụ giúp du khách thư giãn với các bài mát-xa do một chú trăn nặng 50kg thực hiện. Dịch vụ này hiện đang được công viên Crocodile nằm ở thành phố Davao (Philippines) tiến hành.

Đối với những người quyết định thử trải nghiệm này, bí quyết nằm ở việc thư giãn, thả lỏng cơ thể. Một nhân viên trong công viên cho hay: “Loài trăn mà chúng tôi sử dụng cho dịch vụ này rất thân thiện, nhưng với cơ thể mềm mại của mình, nó có thể cảm nhận ngay sự căng thẳng, căng cơ ở bạn, nếu có, và điều đó cũng khiến con trăn cảm thấy không thoải mái.

“Loài trăn vốn được biết tới với hành động siết chặt con mồi, nhưng chừng nào nó không cuộn quanh người bạn, thì lúc ấy nó vẫn đang rất thân thiện và không có gì để phải lo lắng. Đó là lý do tại sao chúng tôi yêu cầu du khách nằm xuống, để con trăn có thể di chuyển theo cách an toàn nhất cho bạn”.

Nữ du khách Renalyn Jainga, người đã sử dụng dịch vụ này đồng thời ghi hình lại trải nghiệm trong đoạn clip, chia sẻ: “Rất đáng giá 100 peso (45.000 đồng). Sau khi tôi bình tĩnh lại và bắt đầu cảm thấy thư giãn, cảm giác rất tuyệt”.

Chủ quán ngất xỉu khi thấy thực khách mang trăn lớn vào nhà hàng Chủ quán ngất xỉu khi thấy thực khách mang trăn lớn vào nhà hàng

VTV.vn - Chủ một cửa hàng pizza ở Trung Quốc đã ngất xỉu và phải nhập viện khi chứng kiến cảnh một thực khách mang theo con trăn lớn như thú cưng vào nhà hàng dùng bữa.

Từ khóa:

trăn, mát xa

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước